học bổng du học Đài Loan OHA Taiwan

Để khuyến khích sinh viên Quốc tế đến nghiên cứu và học tập, hằng năm Chính phủ và Trường Đại học Đài Loan mở ra nhiều suất học bổng với giá trị hấp dẫn. Học bổng không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí du học mà nó còn như một món quà thúc đẩy tinh thần học tập cho các du học sinh. Các suất học bổng mang nhiều mức giá trị khác nhau từ toàn phần – hỗ trợ hoàn toàn học phí, đến bán phần – hỗ trợ học phí một kỳ. Và bạn sẽ nhận được học bổng tương ứng với năng lực cũng như độ hoàn thiện của bộ hồ sơ xin học bổng.

Học bổng chính phủ

Học bổng Chính Phủ là phần học bổng được tài trợ 100% từ Chính phủ Đài Loan. Đây là phần học bổng có giá trị rất lớn. Khi nhận được phần học bổng này là bạn không phải lo lắng về bất kỳ chi phí học tập, kí túc xá hay sinh hoạt tại Đài Loan. Mỗi tháng Chính phủ sẽ cung cấp cho bạn tiền sinh hoạt phí khoảng 15.000 Đài Tệ. Chính phủ Đài Loan sẽ tạo điều kiện cho bạn có môi trường tốt nhất để học tập và rèn luyện. Đây cũng là học bổng khó xin nhất, vì các hồ sơ xét tuyển phải thực sự xuất sắc.

Chi tiết

Học bổng trường

Học bổng trường, đúng như tên gọi, được cấp bởi trực tiếp các trường tại Đài Loan. Đây là học bổng có số lượng sinh viên lựa chọn ứng tuyển nhiều nhất hiện nay. Người học sẽ được hỗ trợ một phần hoặc 100% học phí, một phần phí kí túc xá và trợ cấp tùy vào giá trị học bổng. Thời hạn của mức hỗ trợ này sẽ kéo dài trong một năm học. Người học được nộp hồ sơ xét học bổng tối đa 4 năm đối với hệ Đại học và 2 năm đối với hệ Thạc sĩ. Nếu muốn tiếp tục nhận học bổng, sinh viên phải đảm bảo đạt những yêu cầu được đưa ra từ phía nhà trường liên quan đến năng lực học tập và các hoạt động ngoại khóa đi kèm. 

Hầu như tất cả các trường Đài Loan đều cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Bộ hồ sơ và trình độ ngoại ngữ sẽ quyết định khả năng đạt được học bổng của bạn. Loại học bổng này dành cho mọi đối tượng, mọi bậc học, miễn là bạn đủ tiêu chuẩn đầu vào của trường.

Chi tiết