Du học Thạc sĩ Đài Loan và những điều đừng nên bỏ qua

Du học Thạc sĩ Đài Loan và những điều đừng nên bỏ qua

Trong thời đại giáo dục được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu thì việc tiếp tục học sau Đại học càng nhận được nhiều quan tâm. Du học Thạc sĩ Đài Loan từ đó cũng không còn xa lạ đối với nhiều sinh viên Việt Nam cũng như Quốc tế. Với những giá trị mà tấm bằng Thạc sĩ, đặc biệt của Quốc gia phát triển như Đài Loan mang lại thì không khó để hiểu tại sao chương trình này lại thu hút đến vậy. Vậy lựa chọn du học Đài Loan Thạc sĩ thì không nên bỏ qua những thông tin gì? Cùng OHA Taiwan tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Du học Thạc sĩ Đài Loan có phải môi trường rèn luyện tốt?

Du học Thạc sĩ Đài Loan có phải môi trường rèn luyện tốt?
Du học Thạc sĩ Đài Loan có phải môi trường rèn luyện tốt?

Nền giáo dục chất lượng tầm cỡ Quốc tế

Với sự nỗ lực trong suốt những năm qua, giáo dục Đài Loan nhanh chóng được Thế giới công nhận với những thành tích vượt trội. Năm 2021, Quốc đảo này có tới 11 trường Đại học lọt Top 100 Châu Á, 12 trường lọt Top 500 Thế giới và đặc biệt là 2 Trường lọt Top 50 under 50 theo QS Rankings. Cùng với chất lượng giảng dạy được đánh giá cao, du học Đài Loan Thạc sĩ mang đến cho các cử nhân cơ hội được phát triển trong môi trường tầm cỡ Quốc tế. 

Xã hội phát triển, mức thu nhập cao và an toàn

Xã hội Đài Loan đã và đang phát triển mạnh mẽ, nổi bật là điều mà cả Thế giới công nhận. Quốc đảo này còn được công nhận là đất nước có trật tự trị an xếp thứ 2 Thế giới. Người dân nơi đây cũng rất được lòng du học sinh Quốc tế với nét sống gần gũi, hiền hòa. Theo International Expat Insider, Quốc đảo xinh đẹp này được bình chọn là một trong những Quốc gia đáng sống hàng đầu trên Thế giới.

Bên cạnh đó, với sự phát triển của kinh tế Đài Loan, mức thu nhập bình quân của người dân cũng được đảm bảo. Nhờ đó, du học sinh du học Thạc sĩ Đài Loan cũng được đảm bảo mức sống ổn định. 

Mức chi phí du học khá mềm

Cũng như khi đi du học tại các Quốc gia khác, ngoài học phí thì du học sinh còn cần có thêm chi phí phục vụ cho nhu cầu ăn uống và sinh hoạt. Mức chi phí này so với các Quốc gia phát triển trong khu vực. Tuy nhiên, chính phủ Đài Loan cũng cho phép du học sinh được đi làm thêm tối đa 20 giờ mỗi tuần. Bên cạnh đó, bộ Giáo dục và các trường Đại học cũng tổ chức nhiều chương trình học bổng du học Thạc sĩ Đài Loan. Vì thế, chi phí du học Đài Loan có thể nói không phải là vấn đề quá khó khăn với sinh viên Việt Nam.

CHI PHÍ DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ THẠC SĨ

Học phí

34.000 – 52.000 Đài tệ/ kỳ

Phí ký túc xá

4.000 – 10.000 Đài tệ/ tháng

Sinh hoạt phí

10.000 – 12.000 Đài tệ/ tháng

Điều kiện du học Thạc sĩ Đài Loan có khó không? 

Điều kiện du học Thạc sĩ Đài Loan có khó không?
Điều kiện du học Thạc sĩ Đài Loan có khó không?

Đài Loan không phải là một Quốc gia quá khắt khe đối với du học sinh Quốc tế. Tuy nhiên, để có thể thừa hưởng nền giáo dục với chất lượng giảng dạy hàng đầu thì sinh viên cũng cần đáp ứng những điều kiện đầu vào nhất định. Trong đó, trình độ học vấn và khả năng ngoại ngữ là hai tiêu chí tiêu biểu nhất. Ngoài ra, nhà trường còn chấm điểm và xét duyệt hồ sơ du học Đài Loan hệ Thạc sĩ thông qua kế hoạch học tập và bản tự truyện. 

Bên cạnh đó, với mỗi trường Đại học thì sẽ có thêm yêu cầu về chuyên ngành khác nhau. Có trường sẽ yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Đại học trong khối ngành liên quan nhưng một số trường lại không. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu thông tin từng trường hoặc liên hệ với OHA Taiwan để nhận được tư vấn chính xác nhất. 

 

Chương trình học bằng tiếng Trung

Chương trình học bằng tiếng Anh

Chứng chỉ ngoại ngữ

TOCFL cấp 3 trở lên

TOEIC 600 trở lên

IELTS 5.5  trở lên

Học vấn

Tốt nghiệp Đại học 

GPA  6.0/10 trở lên

Chương trình đào tạo du học Đài Loan hệ Thạc sĩ các ngành nghề

Du học Đài Loan Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh

Chương trình đào tạo du học Đài Loan hệ Thạc sĩ các ngành nghề
Chương trình đào tạo du học Đài Loan hệ Thạc sĩ các ngành nghề

Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration) là một trong những ngành học tiêu biểu hàng đầu tại đất nước này. Với một Quốc gia có ngành kinh tế phát triển mạnh mẽ như Đài Loan, không có gì khó hiểu khi ngành Quản trị Kinh doanh được rất nhiều sinh viên Quốc tế quan tâm. “Ai cũng có thể làm kinh doanh, nhưng không phải ai cũng biết cách Quản trị tốt”. Quản trị đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, học, hiểu và biết cách quản trị tốt sẽ đem đến cho các Thạc sĩ nhưng cơ hội lớn trong tương lai. 

Bên cạnh đó, tấm bằng Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh Doanh tại Đài Loan còn là một tấm bằng có giá trị cao trên Thế giới. Hầu hết các đất nước phát triển đều đánh giá cao những Thạc sĩ tốt nghiệp từ Quốc đảo phát triển này. Các trường Đại học ở Đài Loan cũng đưa ra nhiều chương trình Thạc sĩ chất lượng phù hợp với mục tiêu học tập của từng cử nhân:

 • MBA (Master of Business Administration) – Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
 • GMBA (Global Master of Business Administration) – Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh toàn cầu 
 • IMBA (International  Master of Business Administration) – Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế
 • IIMBA (Institute of International Master of Business Administration) – Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế
 • EMBA (Executive Master of Business Administration) – Chương trình thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh

Chương trình IMBA và MBA khác nhau như thế nào?

IMBA (International Master of Business Administration) và MBA (Master of Business Administration) là hai trong những chương trình thạc sĩ hàng đầu tại Đài Loan. Tuy đều là chương trình đào tạo du học Đài Loan sau Đại học nhưng tính chất IMBA và MBA không hoàn toàn giống nhau. Do đó mà có không ít các bạn thắc mắc về sự khác nhau giữa hai ngành học này. Dưới đây, OHA Taiwan sẽ điểm ra những điểm khác nhau nổi bật giữa IMBA và MBA trong chương trình giáo dục tại Đài Loan.

 

MBA

IMBA

Khái niệm

Là chương trình dạy chuyên nghiệp về lĩnh vực quản trị và kinh doanh

Tên gọi

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh 

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế

Lĩnh vực

Quản trị thống kê

Quản trị tài chính

Quản trị Marketing

Quản trị chiến lược

Quản trị nguồn nhân lực

Phân tích tài chính Quốc tế

Kế toán tài chính Quốc tế

Quản lý Quốc tế

Kinh doanh Quốc tế

Ngôn ngữ

Tiếng Anh và tiếng Trung

Tiếng Anh

Cơ hội nghề nghiệp

Lĩnh vực: Giáo dục, Chính phủ, Tài chính, ngành công nghiệp tư nhân. 

*Cơ hội làm việc IMBA trong thị trường Quốc tế đa dạng hơn so với MBA.

Du học Đài Loan Thạc sĩ ngành Y

Nền giáo dục Y học tại Quốc đảo này nổi bật với những ngôi trường Đại học ngành Y xếp hạng cao trên Thế giới. Trong đó, trường đại học Y Khoa Đài Bắc – Top 100 Trường Y hàng đầu Thế giới là niềm kiêu hãnh của đất nước này. Nền Y học hiện đại kết hợp với cổ truyền giúp Đài Loan trở thành Quốc gia được nhiều Y, Bác sĩ Quốc tế quan tâm. Chính vì thế mà du học Đài Loan sau Đại học ngành Y cũng trở thành một ngành học rất đáng được quan tâm.

Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Y tại Đài Loan là cơ hội để các y, bác sĩ được phát triển năng lực bản thân trong điều kiện Quốc tế. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu và thực tế, Đài Loan đã đào tạo nên nhiều nhân tài trong lĩnh vực Y học. Do đó, ngành học này đem đến cho Thạc sĩ rất nhiều cơ hội sau khi tốt nghiệp.

Du học Đài Loan Thạc sĩ ngành Công nghệ 

Du học Đài Loan Thạc sĩ ngành Công nghệ
Du học Đài Loan Thạc sĩ ngành Công nghệ

Đài Loan được mệnh danh là cường quốc Công nghệ với sự phát triển mạnh mẽ của các công ty hàng đầu Thế giới. Hầu hết các lĩnh vực trong công nghệ bao gồm cả công nghệ thông tin hay công nghệ sinh học,… đều là thế mạnh của đất nước này. Trong đó, nổi bật nhất là ngành công nghệ bán dẫn, lĩnh vực giúp Đài Loan khẳng định vị thế của mình trên thị trường Quốc tế.

Du học Thạc sĩ Đài Loan ngành Công nghệ là hướng đi phù hợp với những cử nhân công nghệ Việt Nam muốn nâng cao năng lực bản thân. Quốc đảo phát triển này cho phép người học được phát triển trong môi trường thực tế nhất của ngành Công nghệ. Đem đến cho các Thạc sĩ nhiều cơ hội trong tương lai. 

Du học Đài Loan Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Trung

Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên Thế giới ngày nay với gần 1.4 tỷ người. Chính vì thế, ngày nay nhiều Quốc gia bắt đầu đưa tiếng Trung vào chương trình giảng dạy. Ngành Ngôn ngữ Trung từ đó cũng là ngành học được được quan tâm hàng đầu tại Đài Loan.

Du học Thạc sĩ Đài Loan ngành Ngôn ngữ Trung là cơ hội để các cử nhân được tìm hiểu và làm giàu cho kiến thức của bản thân. Thạc sĩ không chỉ được bồi dưỡng về ngôn ngữ mà còn cả văn hóa, xã hội và lịch sử của của loại ngôn ngữ truyền thống này. Cơ hội việc làm trong ngành ngôn ngữ Trung phong phú ở đa Quốc gia, đa ngành nghề. Vì thế, Ngôn ngữ Trung là một ngành đáng tìm hiểu khi đến du học tại Đài Loan. 

5 bước hoàn thiện lộ trình du học Đài Loan Thạc sĩ

5 bước hoàn thiện lộ trình du học Đài Loan Thạc sĩ
5 bước hoàn thiện lộ trình du học Đài Loan Thạc sĩ

Chương trình Thạc sĩ tại Đài Loan thông thường sẽ mất khoảng hai năm để theo học. Tuy nhiên, để bắt đầu một quá trình học tập đầy hứa hẹn thì bạn cần bắt tay vào việc chuẩn bị những gì? Bạn yêu thích nền giáo dục tại Quốc đảo phát triển Đài Loan thì nên bắt đầu tìm hiểu bắt đầu từ đâu? Dưới đây OHA Taiwan liệt kê năm bước quan trọng nhất để hiện thực hóa giấc mơ du học Thạc sĩ Đài Loan.

Xác định ngành/trường khi du học Đài Loan Thạc sĩ

Chọn trường và ngành học đối với du học sinh nói chung thì là một bước không dễ dàng. Học Thạc sĩ khác với học Đại học, một số trường còn yêu cầu bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực muốn học hoặc ít nhất là đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan. Vì thế, trước khi chọn trường thì bạn cần xác định ngành học bạn muốn theo đuổi là gì. 

Tiếp theo là bước chọn Trường. Bạn có thể tự tìm hiểu thông tin các trường trên các website chính thức.  Và đặc biệt phải lưu ý xem kỹ điều kiện nhập học đối với chương trình du học Đài Loan hệ Thạc sĩ của trường đó. Bên cạnh đó, OHA Taiwan cũng như các trung tâm du học Đài Loan uy tín đều có thể giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn trường phù hợp nhất với điều kiện của bạn.

Rèn luyện, hoàn thiện khả năng ngoại ngữ

Khả năng ngoại ngữ tốt chính là chìa khóa giúp mở ra mọi cánh cửa đầy thú vị. Chương trình du học Đài Loan Thạc sĩ cũng không ngoại lệ. Với kỹ năng ngoại ngữ tốt, bạn sẽ nhận được những cơ hội đáng giá. Ngoại ngữ giúp ứng viên đáp ứng điều kiện du học, hỗ trợ trong quá trình xin Visa và đặc biệt là giúp giành cơ hội nhận các suất học bổng giá trị.

Bên cạnh đó, đến với Đài Loan, một đất nước xa lạ thì ngoại ngữ cũng chính là mối dây liên kết giúp bạn có thể hòa nhập được với con người và cuộc sống nơi đây. Học, rèn luyện và hoàn thiện khả năng ngoại ngữ là bước đầu thành công trong hành trình đến với Đài Loan.

Lộ trình du học Đài Loan hệ Thạc sĩ
Lộ trình du học Đài Loan hệ Thạc sĩ

Hoàn thiện hồ sơ du học Đài Loan Thạc sĩ

Một bộ hồ sơ du học Thạc sĩ Đài Loan yêu cầu khá nhiều giấy tờ quan trong. Vì thế, quá trình chuẩn bị cũng tốn khá nhiều thời gian và không mấy dễ dàng. Người học cần nắm được giấy tờ, chi tiết mà bộ hồ sơ yêu cầu và lên thời gian biểu chuẩn bị từ sớm để tránh rơi vào tình trạng gấp gáp khiến hồ sơ bị đánh giá là sơ sài. Bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của các trung tâm du học uy tín để tiết kiệm thời gian và công sức cũng như được hỗ trợ làm bộ hồ sơ đầy đủ và chất lượng nhất.

Ngoài đáp ứng các điều kiện học vấn và ngoại ngữ, các ứng viên còn cần chuẩn bị cho mình bản kế hoạch học tập cũng như autobiography. Hai phần này chính là điểm công đặc biệt giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà trường cũng như tăng cơ hội cạnh tranh nhận học bổng. Vì thế, các cử nhân cần dành thời gian để chuẩn bị và trau chuốt cho bộ hồ sơ đẹp và ấn tượng nhất

Nộp hồ sơ & đợi kết quả

Bước nộp hồ sơ du học Thạc sĩ Đài Loan khá đơn giản. Hầu hết các trường ngày nay để tạo điều kiện cho sinh viên Quốc tế nộp hồ sơ trực tuyến. Vì thế bạn chỉ cần theo dõi thông báo của trường trên website và thực hiện nộp hồ sơ theo yêu cầu. Tương tự, kết quả cũng sẽ được thông qua qua website của trường nên bạn chỉ cần đợi tới ngày hẹn và lên kiểm tra là được.

Soạn hành lý cất cánh du học Đài Loan Thạc sĩ

Bước cuối cùng và cũng là bước dễ dàng nhất, nhận kết quả du học và bạn chỉ cần chuẩn bị hành lý và một chuyến du học tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến thời gian nhập học để kịp mua vé máy bay đến với Đài Loan. Ngoài ra, bạn nên tham khảo những thứ không thể thiếu trong hành trang du học đến Đài Loan để không bỏ quên bất cứ điều gì.

Học bổng Thạc sĩ Đài Loan vô cùng hấp dẫn 

Điều kiện xin học bổng du học Thạc sĩ Đài Loan

Với nền giáo dục hàng đầu Châu Á, Đài Loan thu hút không ít các du học đến từ nhiều Quốc gia trên Thế giới. Chính vì thế mà Chính phủ, Bộ Giáo dục cũng như các trường Đại học đều đặc biệt có những chương trình học bổng hấp dẫn. Các du học sinh có điểm học tập tốt, khả năng ngoại ngữ nổi bật thì hoàn toàn có thể giành được các phần học bổng du học Thạc sĩ Đài Loan hấp dẫn. Để đăng ký học bổng, cử nhân cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản sao:

 • Học vấn: GPA đại học 7.5 
 • Ngoại ngữ: TOEIC > 700/ IELTS 6.0 hoặc TOCFL cấp 3 trở lên

Tuy nhiên, điều kiện học bổng của mỗi trường đều không giống nhau. Người học sẽ tự điền vào phần xin học bổng Trường khi nộp hồ sơ nhập học. Các trường hầu như không yêu cầu thêm giấy tờ hay bằng cấp khác. Dựa vào thành tích người học đạt được thì sẽ được xét học bổng theo từng loại từ 50% – 100% và trợ cấp phí sinh hoạt. Vì thế, thành tích càng tốt thì cơ hội nhận học bổng giá trị càng cao.

Quyền lợi học bổng du học Thạc sĩ Đài Loan

Học bổng Thạc sĩ Đài Loan vô cùng hấp dẫn
Học bổng Thạc sĩ Đài Loan vô cùng hấp dẫn

Học bổng Chính Phủ

 

Học phí

Sinh hoạt phí

Yêu cầu

MOFA

Giảm học phí

30.000 Đài tệ/kỳ

Vé máy bay một chiều

Dành cho sinh viên thuộc Quốc gia có quan hệ Ngoại giao với Đài Loan

MOE

40.000 Đài tệ/ kỳ

20.000 Đài tệ/ kỳ

Dành cho các sinh viên không thuộc phạm vi học bổng MOFA

Elite

 

25.000 Đài tệ/ kỳ

Giảng viên đến từ Đông Nam Á hoặc Châu Phi

Đại học Quốc gia Đài Loan – NTU

Đại học Quốc gia Đài Loan - NTU
Đại học Quốc gia Đài Loan – NTU

Là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Đài Loan, NTU là ước mơ của không ít sinh viên trong nước cũng như Quốc tế. Trường luôn là niềm tự hào của nền giáo dục nơi đây với những thành tích nổi bật và luôn nằm trong Top 100 Thế giới trong những năm gần đây. Cùng với những chương trình hợp tác Quốc tế tại hơn 65 Quốc gia, trường cũng có nhiều chính sách học bổng có giá trị cao.

Học bổng dành cho du học sinh du học Đài Loan sau Đại học

 • Không khi kèm với các học bổng chính phủ
 • Điền vào phần đăng ký học bổng, không yêu cầu thêm giấy tờ
 • Học phí: 65.000 Đài tệ/ kỳ
 • Sinh hoạt phí: 6.000 Đài tệ/ tháng
 • Tối đa 2 năm

NTU Loyalty Award

 • 100.000 Đài tệ
 • Có thể đi kèm với các học bổng khác
 • Không cần thêm thủ tục khác

Đại học Quốc lập Thanh Hoa – NTHU

 

Đại học Quốc lập Thanh Hoa - NTHU
Đại học Quốc lập Thanh Hoa – NTHU

Đại học Quốc gia Thanh Hoa được thành lập năm 1949. Trường không chỉ nổi bật về kiến trúc đẹp mà còn có hệ thống giáo dục hàng đầu Đài Loan. NTHU được đánh giá là ngôi trường tốt thứ 2 Đài Loan, xếp hạng 32 Châu Á và 168 Thế giới. Năm 2022, tổng số sinh viên của trường là khoảng 14.000 người. Cung cấp học bổng cho sinh viên Quốc tế theo học các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. 

Học bổng dành cho sinh viên Quốc tế du học Thạc sĩ Đài Loan tại Đại học Quốc lập Thanh Hoa hỗ trợ: 

 • 5.000 Đài tệ/ tháng hoặc 60.000 Đài tệ/ năm
 • Miễn học phí và phí chỉ

Đại học Y Khoa Đài Bắc – TMU

Đại học Y Khoa Đài Bắc - TMU
Đại học Y Khoa Đài Bắc – TMU

Trường Đại học Y Khoa Đài Bắc là ngôi trường hàng đầu Đài Loan trong lĩnh vực Y học. TMU được xếp trong Top 10 trường đại học tại Đài Loan và luôn nằm trong Top 500 Thế giới. Với lợi thế đến từ nền y học tiên tiến của Quốc đảo Đài Loan, đại học Y Khoa Đài Bắc là ước mơ của hàng ngàn sinh viên trong và ngoài nước. 

Học tại TMU, sinh viên dễ dàng được các tổ chức cung cấp học bổng tại Đài Loan. Ngoài ra, học bổng du học Đài Loan Thạc sĩ được TMU cung cấp cũng là một trong những học bổng đáng giá khi du học tại Đài Loan. 

 • Miễn học phí
 • 12.000 Đài tệ/ tháng

Đại học Quốc gia Khoa học Kỹ thuật Cao Hùng – NKUST

Đại học Quốc gia Khoa học Kỹ thuật Cao Hùng - NKUST
Đại học Quốc gia Khoa học Kỹ thuật Cao Hùng – NKUST

Trường đại học Quốc gia Khoa học Kỹ thuật Cao Hùng được tạp chí Foresight xếp hạng thứ 12 trong “Tổng hợp trường Đại học tốt nhất Đài Loan” năm 2019. Đây cũng là ngôi trường Khoa học Kỹ thuật lớn nhất tại Quốc đảo phát triển này, đứng đầu trong các trường kỹ thuật phía Nam được sinh viên yêu thích (Theo tạp chí Cheers). 

NKUST liên kết với Tổ chức Giáo dục và Nhân lực OHA Taiwan tại Việt Nam, cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Mỗi hệ học khác nhau sẽ có chương trình hỗ trợ phù hợp bao gồm hệ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. 

Năm đầu:

 • Miễn giảm học phí và phí tín chỉ
 • Trợ cấp 6.000 Đài tệ/ tháng

Năm thứ hai: Miễn học phí và phí tín chỉ

Đại học Quốc gia Thành Công – NCKU

Đại học Quốc gia Thành Công - NCKU
Đại học Quốc gia Thành Công – NCKU

Trường đại học Quốc gia Thành Công là trường đại diện tham gia dự án mạng lưới Đại học Toàn Cầu. Do đó, trường luôn có những chính sách đặc biệt để hỗ trợ sinh viên Quốc tế. Cộng đồng du học sinh tại NCKU cũng là một trong những tổ chức được trường quan tâm hàng đầu. Ngoài các học bổng từ Chính phủ Đài Loan và các tổ chức khác thì NCKU còn có học bổng dành riêng cho những du học sinh du học Thạc sĩ Đài Loan.

 • Trợ cấp 8.000 Đài tệ/ tháng
 

Học phí

Sinh hoạt phí

Thời hạn

Lưu ý 

NTU

65.000 Đài tệ/ kỳ

6.000 Đài tệ/ tháng 

Tối đa 2 năm

Không đi kèm với các học bổng chính phủ

NTHU

Miễn giảm học phí và phí tín chỉ

5.000 Đài tệ/ tháng hoặc 60.000 Đài tệ/ năm

Tối đa 2 năm

 

TMU

Miễn học phí

12.000 Đài tệ/ tháng

Tối đa 2 năm

 

NKUST

Miễn giảm học phí và phí tín chỉ

6.000 Đài tệ/ tháng

Tối đa 2 năm

Năm thứ hai chỉ miễn giảm học phí và phí tín chỉ

NCKU

 

8.000 Đài tệ/ tháng

   

Liên hệ về OHA Taiwan – Nhận tư vấn sớm nhất

Du học Thạc sĩ Đài Loan là bước đi quan trọng trong học trình học vấn của mỗi người. Vì thế, quá trình đến với đất nước phát triển này cũng cần được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng. Ngoài việc tự tìm hiểu mất nhiêu thời gian thì bạn có Với mọi thắc mắc, khó khăn trong quá trình này thì bạn có thể liên hệ OHA Taiwan cũng như các trung tâm du học uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học và với sự hỗ trợ của cố vấn giáo dục, OHA tự tin có thể đem đến cho bạn những thông tin phù hợp, chính xác nhất cho các bạn.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Du học Đài Loan OHA

Linked in: Education & Human Resource Group – OHA

Email: Info@ohataiwan.com

Hotline: 0932 046 486