Đại học ngoại ngữ Văn Tảo với chương trình đào tạo đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế

OHA Education

Đài Loan nổi tiếng với hệ thống giáo dục hiện đại, chất lượng giáo dục cao và các trường đại học danh tiếng, môi trường học tập tại Đài Loan rất đa văn hóa và thân thiện. Sinh viên quốc tế được đón nhận nồng nhiệt và có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và tổ chức sinh viên. Điều này giúp họ không chỉ phát triển về mặt học thuật mà còn cải thiện kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và hiểu biết văn hóa. Ngoài ra, Đài Loan còn là một đất nước an toàn với nền văn hóa phong phú và lịch sử lâu đời. Sinh viên du học tại đây có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị từ ẩm thực đến cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Các trường đại học ở Đài Loan không chỉ cung cấp chương trình học đa dạng mà còn thường xuyên hợp tác với các trường đại học và tổ chức quốc tế, tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận với những kiến thức và công nghệ tiên tiến nhất. Chi phí sinh hoạt và học phí ở Đài Loan tương đối thấp so với nhiều quốc gia phát triển khác. Điều này đặc biệt hấp dẫn đối với sinh viên từ các nước có thu nhập trung bình và thấp. Hơn nữa, Đài Loan còn có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính.

Xu hướng du học Đài Loan đang gia tăng mạnh mẽ nhờ vào những lợi ích về chất lượng giáo dục, chi phí hợp lý và môi trường học tập thuận lợi. Đây thực sự là một lựa chọn hấp dẫn cho các bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội học tập và phát triển bản thân ở nước ngoài.

Có phải những vấn đề về điều kiện du học Đài Loan, việc lựa chọn một ngôi trường Đại học phù hợp hay phương pháp săn những suất học bổng hấp dẫn là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ đã lên kế hoạch đi du học Đài Loan luôn lo lắng nhất? Hôm nay, OHA Education chia sẻ với bạn những suất học bổng giá trị khi đăng ký học tại Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo, trường đào tạo ngoại ngữ lâu đời nhất và là ngôi trường uy tín và có chất lượng giáo dục hàng đầu tại xứ Đài.

Trường đại học uy tín và có chất lượng giáo dục hàng đầu tại xứ Đài. Hy vọng với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn được một ngôi trường hoàn hảo với những suất học bổng giá trị.

Đôi nét về Văn Tảo

Trường Đại học Ngoại Ngữ Văn Tảo (Wenzao Ursuline University of Languages) nằm ở khu vực miền Nam Đài Loan, là trường tư thục đứng vị trí đầu tiên trong 11 năm liên tiếp về “ Triển vọng Quốc Tế và năng lực Ngoại Ngữ”. Văn Tảo được thành lập vào năm 1996 do Ủy ban Ursulines của Hội Thiên Chúa Giáo thành lập. Hiện nay, Văn Tảo đang đào tạo 12 chuyên ngành, có 5 khoa sau đại học và hai chứng chỉ chuyên ngành đại học. Được chia làm 4 Học Viện gồm Học viện Tiếng Anh và Quốc tế, Học viện Ngữ văn u Á, Học viện Sáng tạo Văn hóa giáo dục, Học viện Giáo dục toàn diện. Ngoài giảng dạy các chuyên ngành khác nhau, ngành ngôn ngữ tiếng Hoa ở Văn Tảo vẫn là ngành học thu hút đông đảo các sinh viên quốc tế theo học.

Với thế mạnh trong việc đào tạo các ngành học Ngôn ngữ, Sư phạm, Văn hóa và Truyền thông, Đại học Ngoại ngữ, đã thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác với gần 300 trường đại học và tổ chức từ quốc gia ở Châu Á, Châu Mỹ, Châu u và Úc. Văn Tảo hy vọng sẽ phát triển khả năng toàn diện cho sinh viên và giúp sinh viên chuẩn bị cho sự thành công trong thời đại mới – thời đại hội nhập.
Cùng OHA Education tìm hiểu thông tin chi tiết về hai chương trình đào tạo đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế trong năm 2024 để có thêm lựa chọn tốt nhất.

Chương trình cử nhân đặc biệt Ngành Quản lý và Tiếp thị truyền thông quốc tế mới

Lớp chuyên ngành về Quản lý và Tiếp thị truyền thông quốc tế mới dành cho sinh viên nước ngoài được chia thành khía cạnh: Tiếng Trung, quản lý, đa phương tiện và thực tập. Tổng cộng với 128 tín chỉ và được giảng dạy bằng tiếng Trung. Sinh viên phải tham gia các khóa học tiếng Trung (30 tín chỉ bắt buộc và 12 tín chỉ tự chọn) trong năm thứ nhất và vượt qua bài kiểm tra tiếng Trung A2 vào cuối học kỳ đầu tiên trước khi có thể tiếp tục tham gia các khóa học tiếp theo. Năm thứ hai và thứ ba tập trung vào quản lý và nội dung đa phương tiện (38 tín chỉ bắt buộc, 64 tín chỉ tự chọn) để xây dựng nền tảng chuyên môn vững chắc. Năm thứ tư sẽ thực tập tại doanh nghiệp (30 tín chỉ tự chọn) để nâng cao kinh nghiệm thực tế và chuẩn bị cho các cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Khi tham gia chương trình học này, sinh viên có thể đạt được:

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Kỹ năng giao tiếp tiếng Trung: Có khả năng giao tiếp với người nói tiếng Trung trên toàn thế giới, tạo ra cơ hội kinh doanh đa dạng.

Khả năng quản lý doanh nghiệp: Có khả năng quản lý xuất sắc, đầu tư vào hoạt động kinh doanh và trở thành nhà quản lý ưu tú của các doanh nghiệp quốc tế.

Khả năng marketing và ứng dụng đa phương tiện: Với chuyên ngành marketing, bạn có thể sử dụng khả năng ứng dụng và sản xuất đa phương tiện để thực hiện các hoạt động tiếp thị toàn cầu, nắm bắt nhịp đập của thế giới và nắm bắt thị trường quốc tế.

KHÓA HỌC VÀ TÍN CHỈ

– Tiếng Trung Cơ bản (Bắt buộc 30 tín chỉ)

– Tiếng Trung Nâng cao (Tự chọn 12 tín chỉ)

– Quản trị cơ bản (Bắt buộc 27 tín chỉ)

– Các Khóa học Quản trị Chuyên sâu (Tự chọn 18 tín chỉ)

– Sản xuất Đa phương tiện

– Nền tảng lý thuyết (Bắt buộc 11 tín chỉ)

– Thực hành Kỹ năng (Tự chọn 46 tín chỉ)

– Thực Tập Hè (Tự chọn 4 tín chỉ)

– Thực Tập Học kỳ (Tự chọn 30 tín chỉ)

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Có thể phát triển trong các lĩnh vực: Phát triển trong Lĩnh vực Kinh tế Trung Quốc, Quản lý Doanh nghiệp Toàn cầu, Chuyên ngành Tiếp thị Đa phương tiện, …

Chương trình học chuyên sâu trong Ngành Nghiên cứu Hán ngữ ứng dụng

Bộ môn Hán Ngữ Ứng dụng tại Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo được biết đến là một trong những bộ môn tiếng Trung hàng đầu và nằm trong số các cơ sở giáo dục tiếng Trung hàng đầu trên thế giới. Trường có nhiều hợp tác quốc tế và chấp nhận sinh viên học bổng từ Bộ Ngoại giao và Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ để học tiếng Trung và văn hóa. Là một trường đại học ngoại ngữ hàng đầu tại Đài Loan, chương trình này không chỉ cung cấp nghiên cứu về tiếng Trung và văn hóa mà còn cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp phù hợp với các mức độ thành thạo khác nhau, nâng cao khả năng cạnh tranh về ngôn ngữ của sinh viên tốt nghiệp.

Giảng viên của chuyên ngành này chủ yếu bao gồm các giáo sư tiến sĩ, tập trung vào việc đào tạo trau dồi cho sinh viên nước ngoài tiếng Trung với các kỹ năng thực hành. Ngoài khả năng tiếng Trung xuất sắc trong nghe, nói, đọc và viết, và hiểu biết sâu sắc về văn hóa Trung Quốc, sinh viên cũng có được kỹ năng ứng dụng trong kinh tế quốc tế và Đông Nam Á, quản lý, dịch thuật, du lịch và quản trị. Mục tiêu là đào tạo ra các chuyên gia ưu tú có thể sử dụng tiếng Trung một cách trôi chảy để giao tiếp và công tác hiệu quả tại nơi làm việc.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Sinh viên trau dồi thêm Kỹ năng Giao tiếp tiếng Trung trong môi trường công việc;

Kỹ năng đưa ra quyết định chuyên nghiệp

Kiến thức về văn hóa Trung Hoa 

Thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung 

Thành thạo tiếng Anh 

Thành thạo tiếng Trung chuyên 

KHÓA HỌC VÀ TÍN CHỈ

– Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung ( bắt buộc 36 tín chỉ)
– Kỹ năng đọc hiểu văn hóa và ngôn ngữ tiếng Trung chuyên nghiệp (bắt buộc 22 tín chỉ, tự chọn 26 tín chỉ) Kỹ năng tiếng Anh ( bắt buộc 24 tín chỉ)
– Các khóa học về Kinh doanh, Quản trị, Thông tin Số, v.v. (Tự chọn 20 tín chỉ)
– Thực tập thực hành (Tự chọn)
– Thực tập Hè (Tự chọn 4 tín chỉ)
– Thực tập Năm học (Tự chọn 30 tín chỉ)

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực như nhân viên chính phủ, biên dịch tiếng Trung, nhân viên dịch vụ sân bay, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, trưởng đoàn, nhân viên quan hệ công chúng, giáo viên tiếng Trung, đại diện kinh doanh, giáo viên dạy kèm tiếng Trung, tư vấn học ngôn ngữ, thư ký tiếng Trung, nhân viên dự án phần mềm tiếng Trung, Chuyên viên ngành văn hóa và nghệ thuật, và nhiều ngành nghề khác.

OHA Education

Học bổng hấp dẫn

Nội dung học bổng được xác định theo ngân sách do nhà trường thiết lập cho từng năm học, học bổng bao gồm “học bổng toàn phần”, “học bổng bán phần”, “học bổng 25%”, “học bổng 20%” và “học bổng 15%”.

Học bổng toàn phần: ​​Nhà trường có thể miễn toàn bộ học phí và tạp phí trong học kỳ cho người nhận học bổng trong thời gian đăng ký (người nhận học bổng phải hoàn thành 80 giờ phục vụ trong học kỳ hiện tại).

Học bổng bán phần: ​​Nhà trường có thể miễn một nửa học phí và các tạp phí trong học kỳ cho người nhận học bổng trong thời gian đăng ký (người nhận học bổng phải hoàn thành 40 giờ phục vụ trong học kỳ hiện tại).

Học bổng 25%: ​​Trong thời gian đăng ký, nhà trường có thể giảm 25% học phí và tạp phí trong học kỳ cho người nhận học bổng trong thời gian đăng ký (người nhận học bổng phải hoàn thành 30 giờ phục vụ trong học kỳ hiện tại).

Học bổng và trợ cấp 20%: Trong thời gian đăng ký, nhà trường có thể giảm 20% học phí và tạp phí trong học kỳ cho người nhận học bổng trong thời gian đăng ký (người nhận học bổng phải hoàn thành 25 giờ phục vụ trong học kỳ hiện tại).

Học bổng và trợ cấp 15%: ​​Nhà trường có thể giảm 15% học phí và các tạp phí trong học kỳ cho người nhận học bổng trong thời gian đăng ký (người nhận học bổng phải hoàn thành 20 giờ phục vụ trong học kỳ hiện tại).

Học bổng khuyến học của OHA Edu

Đặc biệt, nhà OHA sẽ tặng Học bổng khuyến học cho những học viên đăng ký học một trong hai chương trình đào tạo trên với mỗi suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng và đăng ký trước ngày 12/7/2024.

Điều kiện đăng ký

Có quốc tịch Việt Nam, không phải công dân Đài Loan

– Học vấn: Tốt nghiệp THPT GPA 10,11,12 tối thiểu 6.0

– Ngoại ngữ yêu cầu tối thiểu TOCFL A1 trở lên

Sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự

Thời gian

Thời gian đăng ký nhập học: Ngày 12/07/2024.

Thời gian xét tuyển học bổng: Sau khi hoàn tất đăng ký đến hết ngày 12/07/2024

Ngày nhập học: Tháng 9/2024

OHA Education

Với những thông tin tuyển sinh tại Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo, OHA Education hy vọng đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích để có thêm lựa chọn trên hành trình chinh phục tri thức của mình. Hãy liên hệ với OHA Education để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và cùng nhau săn những suất học bổng giá trị này một cách dễ dàng hơn.

OHA tự hào là đơn vị tư vấn Du học Đài Loan chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm. OHA sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ học viên từ bước lựa chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, xin visa cho đến khi nhập học. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình của OHA không chỉ giúp học viên đạt được ước mơ du học mà còn giúp họ tự tin bước vào hành trình học tập và phát triển bản thân.

OHA Edu – Luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình viết lên giấc mơ du học Đài Loan!

Thông tin lên hệ

Fanpage: Tổ chức Giáo dục và Nhân lực OHA Education

Email: ohataiwan@gmail.com

Hotline: 0932 046 486 | 0902 319 486

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *