Tổng hợp 4 địa điểm thi TOCFL được cấp phép

Ohataiwan tổng hợp 4 địa điểm thi TOCFL được cấp phép

Chứng chỉ TOCFL là bài thi năng lực Hoa ngữ dành cho người nước ngoài phổ biến nhất và là một trong những điều kiện quan trọng để xét tuyển, chiêu sinh của các trường Đại học tại Đài Loan. Chứng chỉ TOCFL rất cần thiết cho các bạn du học sinh Việt Nam để chứng minh khả năng ngoại ngữ khi du học Đài Loan. Vì vậy, bên cạnh việc đạt mức điểm theo quy định nhà trường, địa điểm thi TOCFL uy tín cũng là vấn đề có tính chất quyết định. Trong bài viết này, OHA sẽ tổng hợp cho bạn 4 địa điểm thi TOCFL được cấp phép hiện nay.

Địa điểm thi TOCFL ở Hà Nội

Kỳ thi năng lực Hoa ngữ TOCFL ở Hà Nội năm 2020 được tổ chức trên máy tính. Thí sinh tham dự kỳ thi này sẽ đăng ký dự thi online.

Địa điểm thi tại Phòng Giáo dục – Văn phòng KT và VH Đài Bắc tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 20A, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-38335501 ext.8459

Email: tweduvn@gmail.com

Ohataiwan giới thiệu đến bạn địa điểm thi TOCFL tại Hà Nội
Địa điểm thi TOCFL tại Hà Nội

Địa điểm thi TOCFL ở TP.HCM

Kỳ thi năng lực Hoa ngữ ở TP.HCM được tổ chức thi trên máy tính và cả trên giấy. Để xem lịch thi TOCFL 2020, các bạn Click vào đây!

_ Đối với trường hợp thi TOCFL trên máy tính: thí sinh đăng ký dự thi online và thi tại Trường Đài Bắc ở TP.HCM. Địa điểm dự thi tại Trường Đài Bắc TP.HCM – Lô S3, Khu A Đô Thị Mới Nam TP, Q.7, TP.HCM. Hình thức thi TOCFL trên máy tính có lệ phí thi là 700.000 VNĐ.

 

Ohataiwan giới thiệu đến bạn địa điểm được cấp phép thi TOCFL tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa điểm thi TOCFL tại Tp. Hồ Chí Minh

_ Để thi TOCFL trên giấy: bạn phải trực tiếp đến làm thủ tục giấy tờ tại một trong các địa điểm sau: Đại học Sư phạm TP.HCM và Trường Bổ túc Hoa ngữ Cần Thơ. Hình thức thi trên giấy, thí sinh sẽ đăng ký và dự thi tại Phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng, phòng A202, tòa nhà A – Trường Đại học Sư phạm TP.HCM / 280 An Dương Vương, quận 5 TP.HCM. Lệ phí thi là 600.000 VND

 

Oha cung cấp thông tin cho bận về địa điểm thi TOCFL trên máy tính được cấp phép tại thành phố HCM
Địa điểm thi TOCFL trên máy tính tại Quận 7 – Tp. HCM

Một số thông tin cần lưu ý khi thi TOCFL

Khi đăng ký dự thi TOCFL, bạn cần chuẩn bị đầy đủ:

  • Một trong các giấy tờ tùy thân sau: Chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước), hộ chiếu, Giấy phép lái xe, thẻ học sinh có dán ảnh.
  • Form đăng ký dự thi : Thí sinh tải trực tiếp trên website
  • Thẻ dự thi: Thí sinh tải trực tiếp trên website

Giới thiệu chương trình du học Đài Loan hệ ngôn ngữ ngắn hạn – OHA Taiwan

Chương trình du học hệ ngôn ngữ ngắn hạn với ưu điểm thời gian không quá dài (thời gian đào tạo mỗi khóa từ 3 đến 6 tháng) và thủ tục đơn giản. Do đó, phù hợp với rất nhiều đối tượng đăng ký không chỉ là người trẻ. Điều kiện du học hệ ngôn ngữ Đài Loan 2020 có sự nhẹ nhàng hơn các quốc gia khác, thủ tục xin visa cũng đã có quy trình rõ ràng đơn giản và việc xét duyệt dễ dàng hơn, du học sinh cần cơ bản:

  • Hoàn thành chương trình trung học phổ thông, có giấy chứng nhận tốt nghiệp 
  • Điểm trung bình học lực từ 6.0 trở lên.
  • Có bằng TOCFL cấp 1 hoặc TOEIC 300; IELTS 2.5
  • Đảm bảo sức khỏe tốt, không có các bệnh truyền nhiễm

OHA luôn hết mình hỗ trợ và đem đến những thông tin hữu ích, phù hợp với từng  du học sinh nói chung, cũng như du học sinh hệ ngôn ngữ nói riêng. Để tìm hiểu chi tiết về kỳ hạn nhập học cũng như các mức học phí. >>Xem thêm: Bật mí về du học Đài Loan ngắn hạn và các hệ du học

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình du học Đài Loan ngôn ngữ ngắn hạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 08.468.57.468 hoặc để lại thông tin để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! 

 

Leave a Reply