Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo – Wenzao Ursuline University of Languages

Đại học Văn Tảo

Tất cả chúng ta đều có thể nhận thấy được tầm quan trọng của việc nâng cao khả năng về ngoại ngữ luôn là nhu cầu cấp thiết trong xã hội. Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ chính là một bước đệm tốt nhất hỗ trợ bạn thực hiện điều đó dễ dàng hơn. Thế ngôi trường nào là xứng đáng nhất để bạn đầu tư ra sức học tập? Đừng chần chừ, hãy cùng tìm hiểu Trường đại học Ngoại Ngữ Văn Tảo – ngôi trường chuyên dẫn đầu về đào tạo ngôn ngữ. Luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ khi du học tiếng Hoa ở Đài Loan.

Giới thiệu đôi nét về Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo

Ưu điểm nổi bật của trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo - WZU
Ưu điểm nổi bật của trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo – WZU

Ngôi trường Đại học đầu tiên tại Cao Hùng, Đài Loan đào tạo về chuyên ngành ngôn ngữ nước ngoài. Trường Đại học Ngoại Ngữ Văn Tảo được xây dựng năm 1966 do Ủy ban Ursulines của Hội Thiên Chúa Giáo thành lập. Ngôi trường Văn Tảo này được đặt theo tên ông Văn Tảo( vị giám mục người Trung Quốc đầu Tiên) con người đã bỏ công sức nghiên cứu về lĩnh vực ngôn ngữ học. Vì đây là ngôi trường thiên về Công giáo nên không những dạy bạn về kiến thức mà còn rèn luyện cho bạn nhân phẩm làm người. Đại học Văn Tảo đã được các tổ chức giáo dục trên thế giới công nhận thuộc top trường tốt nhất hàng đầu. Có vị trí rất cao trên bảng xếp hạng danh tiếng về chất lượng đào tạo. Do đấy, nếu bạn muốn đạt được những thành công nhất định thì đến du học Đài Loan hệ ngôn ngữ tại ngôi trường Văn Tảo này. 

Các ngành đào tạo

Hiện nay, trường Đại học Ngoại Ngữ Văn Tảo đang đào tạo 12 chuyên ngành, có 5 khoa sau đại học. Các ngành học này rất “hot” đang được rất nhiều bạn du học Đài Loan hệ ngôn ngữ theo đuổi.

Chia làm 4 học viện: 

Học viện Tiếng Anh và Quốc tế: Ngôn ngữ Anh( thương mại, phiên dịch, văn hóa và du lịch) và Quan hệ quốc tế.

Học viện Ngữ văn Âu Á: đào tạo ngôn ngữ của rất nhiều quốc gia( Pháp, Đức, Tây Ban Nha,Nhật Bản, Đông Nam Á Học, Thái Lan, Khmer, Indonesia, song ngữ Filipino + Anh) và châu Âu học ( nghiên cứu ngôn ngữ, văn hóa, kinh tế, chính trị Châu Âu…)

Học viện sáng tạo văn hóa giáo dục: Khoa học dạy tiếng nước ngoài, tiếng Hoa ứng dụng, nghệ thuật truyền thông, xử lý và ứng dụng kĩ thuật số và trung tâm sư phạm. 

Học viện giáo dục toàn diện: Trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm giáo dục Ursulines và Trung tâm giáo dục thể chất.

Đào tạo chuyên sâu về du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

Trường đào tạo khá nhiều các chuyên ngành khác nhau để đưa ra được đội ngũ nhân lực giỏi phục vụ cho đất nước. Nhưng ngành du học tiếng Hoa ở Đài Loan trong ngôi trường Văn Tảo hằng năm vẫn thu hút hàng trăm nghìn bạn đến đăng ký. Đủ để các bạn có thể cảm nhận được tầm quan trọng của tiếng Hoa, ngôn ngữ thứ 2 phổ biến trên thế giới.

Giới thiệu trung tâm tiếng Hoa trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo

Trung tâm tiếng Hoa của trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo
Trung tâm tiếng Hoa của trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo

Hiểu được nhu cầu của các du học sinh về du học tiếng Hoa tại Đài Loan ngày một tăng cao. Nên từ năm 2002 trường đã thành lập Trung tâm Tiếng Hoa. Với cách giáo dục hết sức thú vị, áp dụng nhiều bài học thực tế. Vì thế các du học sinh du học Đài Loan hệ ngôn ngữ lựa chọn Trung tâm tiếng Hoa là nơi gieo hạt ước mơ cho mình. Thành thạo về mặt ngôn ngữ sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trên con đường học du học và làm việc sau này.

Dựa theo quy hoạch phân cấp CEFR, chương trình được chia làm 9 học cấp: sơ cấp, trung cấp, cao cấp với một lớp chỉ từ 5 đến mười học viên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sơ cấp(level 1-3): Đào tạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Trung cấp( level 4-8): Kết hợp nhiều ngôn ngữ trong đời sống, tăng cường năng lực giao tiếp và viết văn. Thành thạo trong việc sử dụng ngôn ngữ trong cuộc sống. Phối hợp vận dụng ngữ pháp, giới thiệu về văn hóa Đài Loan…

Cao cấp( level 9): Học sách chuyên ngành, triết học , tư tưởng, hội thoại, thương nghiệp và nghệ thuật….

Ngoài ra, trường Đại học ngôn ngữ Văn Tảo thường xuyên tổ chức những sân chơi bổ ích, các hoạt động ngoài trời. Để các du học sinh có thể trao đổi văn hóa với nhau và luyện thêm được nhiều về khả năng ngôn ngữ. Nếu bạn có dự định một kế hoạch du học Đài Loan hệ ngôn ngữ thì có thể nói rằng đây là lựa chọn hoàn hảo.

Các kỳ nhập học và học phí

Thời gian tuyển sinh: tháng 2 và tháng 9

Hệ tuyển sinh: Đại học và Sau đại học

Thời lượng đào tạo: Đại học 4 năm (2 học kỳ/ năm) và Sau đại học 2 năm( 2 học kỳ/năm)

Học phí tham khảo: 40.000 NDT-50.000 NDT/ học kỳ ( 4-5 tháng)

Chính sách học bổng của trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo 

Chính sách học bổng của trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo
Chính sách học bổng của trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo

Để đẩy mạnh phát triển du học Đài Loan hệ ngôn ngữ, mỗi năm trường đều trao tặng các du học sinh những phần học bổng khuyến khích có giá trị hấp dẫn.

Học bổng toàn phần: Nhà trường miễn phí học phí ở học kỳ hiện tại và một năm học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Hoa.

Học bổng bán toàn phần: Nhà trường miễn phí một nửa học phí ở kỳ học hiện tại và một năm tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Hoa.

Học bổng Thiên Chúa giáo( dành cho các bạn đạo Thiên Chúa): miễn toàn bộ học phí, miễn toàn bộ lệ phí ký túc xá trong toàn bộ học kỳ và thời gian nghỉ hè, nghỉ đông.

Học sinh của trung tâm tiếng Hoa: Khi bạn du học tiếng Hoa ở Đài Loan bạn cũng có thể xin học bổng từ trung tâm tiếng Hoa dựa theo quy định của phòng giáo dục(MOE).

Ngôi trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo nơi bạn đầu tư mà không bao giờ cảm thấy tiếc nuối. Ngoài chất lượng về mặt giáo dục thì khi bạn du học Đài Loan hệ ngôn ngữ còn được cảm nhận được sự chu đáo và tận tâm từ đội ngũ giảng viên của trường. Cơ sở vật chất hiện đại, kiến trúc cổ kính xinh đẹp, khuôn viên rộng lớn, đầy đủ các  phòng chức năng hỗ trợ bạn trong quá trình học tập tại nơi này. 

Lời kết

Sau những chia sẻ hết sức chân thành đến từ OHA Taiwan thì bạn cũng đã hiểu rất nhiều về ngôi trường Đại học Ngoại Ngữ Văn Tảo. Một ngôi trường dành cho các bạn với niềm đam mê ngôn ngữ muốn đạt được trình độ chuyên sâu. Và những bạn mới bước chân vào thế giới tiếng Hoa bí ẩn những đầy hấp dẫn. Đây có phải là ngôi trường phù hợp với bạn hay không phụ thuộc về mức độ đánh giá của bạn. Nếu vẫn còn thắc mắc cứ nhấc máy gọi đến OHA Taiwan ngay. Đội ngũ nhân viên luôn túc trực hỗ trợ bạn mọi lúc bạn cần. Nhanh lên để hoàn thành mục tiêu du học Đài Loan mở ra trang kiến thức mới vô tận những điều bổ ích. 

Thông tin liên hệ

Fanpage: Du học Đài Loan OHA

Linked in: Education & Human Resource Group – OHA

Email: Info@ohataiwan.com

Hotline: 08.468.57.468