Bản chất của các trung tâm tư vấn du học Đài Loan

Bản chất của các trung tâm tư vấn du học Đài Loan

Du học Đài Loan đang dần trở thành xu hướng du học thời hiện đại. Nói như vậy vì Đài Loan có những ưu điểm nổi bật về cả chất lượng giáo dục lẫn chi phí mà du học sinh nhận được. Chính vì du học Đài Loan đang nhận được sự quan tâm của nhiều người mà kéo theo sự xuất hiện của  các trung tâm tư vấn du học Đài Loan “ như nấm mọc sau mưa”. Điều đó khiến cho các vị phụ huynh, các em học sinh và sinh viên trở nên bối rối và khó lòng lựa chọn giữa vô vàn trung tâm tư vấn du học Đài Loan. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp cho mọi người có cái nhìn kỹ càng hơn về tư vấn du học Đài Loan TP.HCM nói riêng, và Việt Nam nói chung, từ đó chọn lựa được cho mình một tổ chức đáng tin cậy.

Điều khiến bạn lo ngại khi tìm trung tâm tư vấn du học Đài Loan TP.HCM
Điều khiến bạn lo ngại khi tìm đến trung tâm tư vấn du học Đài Loan

Điều gì khiến bạn lo ngại khi tìm đến trung tâm tư vấn du học Đài Loan?

Những câu hỏi luôn được đặt ra từ các du học sinh khi lựa chọn trung tâm tư vấn du học như: Thông tin các trung tâm tư vấn có chính xác hay không? Chi phí gói du học có chênh lệch nhiềuso với mặt bằng chung? Các trung tâm nổi tiếng trên mạng có thực sự uy tín như lời đồn? và rất nhiều câu hỏi khác. 

Khó lựa chọn trường học phù hợp với nhu cầu

Đối với một gói dịch vụ có giá trị lớn như du học, tất nhiên quý vị phụ huynh và các bạn du học sinh sẽ vô cùng cân nhắc. Bởi giá trị ở đây không chỉ dừng lại ở việc ta phải bỏ ra một khoảng chi phí mà còn cả thời gian dài để chuẩn bị hồ sơ và lựa chọn chương trình phù hợp. Thực tế là thông tin về các trường, các ngành khi du học Đài Loan hoặc bất kỳ quốc gia nào cũng vô cùng bao la và không dễ dàng để có thể kiểm chứng một cách chính xác. Khi quyết định du học đúng nghĩa, du học sinh cần một trung tâm du học Đài Loan có thể tư vấn kỹ lưỡng chính xác các thông tin về giáo dục. Cụ thể như trường học nào uy tín, những ngành học có cơ hội nghề nghiệp đáng mong đợi và sau cùng là chi phí phù hợp với tài chính của gia đình. 

Không kiểm chứng được chương trình các trung tâm tư vấn du học Đài Loan đưa ra

Một số trung tâm du học Đài Loan có sự hợp tác với các trường, các doanh nghiệp tại Đài, hướng du học sinh theo học và phóng đại thành tích của ngôi trường họ có mối quan hệ. Và khi đã tham gia chương trình học thì du học sinh không nhận được giá trị như quảng bá. Thêm nữa, thay vì đi đúng với mục đích du học như ban đầu, một số trung tâm du học Đài Loan sẽ tư vấn người học theo hướng vừa học vừa làm, vẽ ra thu nhập cao trước mắt và làm ảnh hưởng đến tương lai của du học sinh.

Không kiểm chứng được các chương trình trung tâm du học Đài Loan đưa ra
Không kiểm chứng được các chương trình trung tâm du học Đài Loan đưa ra

Làm thế nào để tránh gặp phải “cạm bẫy môi giới”?

Cái gọi là “cạm bẫy môi giới” thật ra không quá khó để tránh như ta nghĩ. Làm thế nào mà một số trung tâm tư vấn du học Đài Loan TP.HCM thiếu uy tín có thể lừa được, chỉ khi họ biết rằng ta không biết nhiều thông tin về lĩnh vực này, không có định hướng cụ thể muốn học và làm gì trong tương lai? 

Thế nên, điều tiên quyết du học sinh cần làm là trang bị kiến thức trước cho mình. Người học có thể tìm kiếm thông tin từ rất nhiều các trang mạng chính thức của các trường Đại học tại Đài Loan, xem thành tích tại các bảng có sức ảnh hưởng trong xếp hạng như Times Higher Education, QS World, ARWU,… ; tham khảo các thông tin về học bổng du học Đài Loan và thủ tục visa tại website Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc ở Việt Nam.

Và quan trọng nhất, du học sinh cần phải xác định được bản thân mình muốn học gì và làm gì sau này. Chủ động định hướng và kiên định với con đường học hành đã được đề ra từ trước để không bị lung lay trước những lời quảng bá có cánh đến từ một số trung tâm du học Đài Loan không uy tín.

Nhận được gì từ trung tâm tư vấn du học Đài Loan OHA Taiwan
Nhận được gì từ trung tâm tư vấn du học Đài Loan OHA Taiwan

Nhận được gì từ trung tâm tư vấn du học Đài Loan TP.HCM OHA Taiwan?

Những dịch vụ cần biết khi phụ huynh đến với trung tâm tư vấn du học Đài Loan OHA Taiwan:

Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ: 

Khi đăng ký nhập học tại các trường Đại học ở Đài Loan, tùy theo chất lượng của trường bạn chọn, mà độ khó hay dễ trong xét duyệt hồ sơ sẽ khác nhau. Ngoài những giấy tờ, bằng cấp nhất định phải có thì cần phải chuẩn bị kỹ về bản kế hoạch học tập và thư giới thiệu. Đó là lợi thế cạnh tranh của bạn trong vô số những bộ hồ sơ khác. Với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết của OHA Taiwan, du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm là chúng tôi sẽ giúp bạn viết nên một bản kế hoạch học tập hoàn chỉnh nhất.

Tư vấn chọn trường phù hợp với nhu cầu: 

Đối với việc chọn trường, cần tìm những người có kinh nghiệm sinh sống tại Đài Loan để hỗ trợ, đưa ra sự so sánh chất lượng, chi phí những ngôi trường khác nhau. Từ đó, du học sinh có thể chọn được cho mình ngôi trường có ngành nghề phù hợp. Đây cũng là một trong những điểm đặc biệt mà dịch vụ của OHA Taiwan mang đến cho du học sinh. Đặt tiêu chí tư vấn phù hợp với nhu cầu của từng bạn được ưu tiên hơn hết.

Hỗ trợ học bổng: 

Ở Đài Loan, chính phủ vô cùng quan tâm đến việc phát triển nhân tài nên đưa ra chính sách học bổng dồi dào, đa dạng, từ học bổng chính phủ đến học bổng trường và doanh nghiệp. Du học sinh cần chọn được loại học bổng tối ưu nhất cho lộ trình du học và phù hợp với khả năng của bản thân. Tại trung tâm tư vấn du học Đài Loan OHA Taiwan, du học sinh sẽ được tư vấn lựa chọn những suất học bổng phù hợp và đúng nguyện vọng chứ không đơn thuần “cứ có học bổng là được”.

Kết nối việc làm: 

Nhắc đến Đài Loan là nhắc đến một trong bốn con rồng châu Á với sự phát triển vượt bậc. Nhờ đâu mà có được như vậy, chính xác là vì thị trường nhân lực tại Đài Loan luôn có chất lượng và đầy cơ hội. Khi bạn đã có trong tay bằng cấp giáo dục của Đài Loan, bạn có thể chọn ở lại Đài Loan làm việc hoặc trở về làm việc cho các doanh nghiệp Việt – Đài với mức lương hấp dẫn và những đãi ngộ xứng đáng. Tuy nhiên, đứng giữa nhiều lựa chọn, thường các du học sinh sẽ có chút băn khoăn.

Nhưng nếu bạn chọn dịch vụ của OHA Taiwan ngay từ ban đầu thì không cần lo lắng về việc làm. OHA Taiwan sẽ hỗ trợ định hướng việc làm cho du học sinh của mình. Thế nhưng, đây là đặc quyền ưu tiên dành cho các du học sinh của OHA Taiwan chứ OHA sẽ không nhận tư vấn riêng biệt dịch vụ này.

OHA Taiwan – Điểm đến lý tưởng hỗ trợ con đường du học 

OHA Taiwan – tổ chức tư vấn du học Đài Loan TP.HCM hiểu được những nỗi lo của quý vị phụ huynh và các bạn du học sinh, sẽ là lựa chọn đúng đắn nếu có chúng tôi đồng hành trong hành trình du học Đài Loan. Với đội ngũ tư vấn tận tình, chu đáo và những cố vấn giáo dục có kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc tại Đài Loan.

OHA Taiwan cam kết rằng đưa ra những định hướng du học phù hợp với sở thích và năng lực của bạn, bên cạnh đó giúp bạn tiết kiệm chi phí nhờ các gói học bổng chất lượng đến từ trường Đại học Đài Loan. Nếu cần hỗ trợ tư vấn du học Đài Loan hay thủ tục du học Đài Loan, hãy liên hệ với OHA Taiwan bằng các kênh dưới đây.

 

Thông tin liên hệ

Fanpage: Du học Đài Loan – OHA Taiwan

Linked in: Education & Human Resource Group – OHA

Email: Info@ohataiwan.com

Hotline: 08.468.57.468 

Leave a Reply