Hội thảo Định hướng Du học Đài Loan 2021 – OHA Taiwan

Hội thảo Định hướng Du học Đài Loan 2021

Trong xu hướng du học Đài Loan hiện đại, ngày càng thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh – sinh viên. Chính vì vậy, Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Đài Loan – OHA Taiwan đã tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề “ Định hướng du học Đài Loan 2021” nhằm giải đáp các thắc mắc xoay quanh chủ đề du học Đài Loan 2021. Buổi hội thảo diễn ra vào sáng ngày 28 tháng 11 năm 2020 tại Văn phòng công ty thuộc Khu Đô thị Lakeview City, Quận 2.

Hội thảo Định hướng Du học Đài Loan 2021

Thành phần khách mời tham dự

  • OHA Taiwan vinh dự khi mời được Tiến sĩ Trần Văn Đạt – cựu du học sinh Đài đã đến với buổi hội thảo “Định hướng du học Đài Loan 2021”. Tiến sĩ hiện tại đang công tác tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM với cương vị là trưởng bộ môn Marketing, cũng chính là cố vấn Giáo dục tại OHA Taiwan. –
  • Anh Trịnh Minh Tùng – Giám đốc Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Đài Loan – OHA Taiwan. 
  • Cùng với đó là sự tham dự của quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đang quan tâm về du học Đài Loan.. 

Nội dung hội thảo “ Định hướng du học Đài Loan 2021”

Mục đích của hội thảo nhằm giới thiệu sơ lược về nền giáo dục Đài Loan, thông tin đến thành viên tham dự những loại học bổng và chương trình đào tạo chất lượng hiện nay tại Đài Loan. Bên cạnh đó, OHA Taiwan chia sẻ những kinh nghiệm về hành trang  cho việc du học và cơ hội việc làm cho du học sinh sau khi kết thúc chuyến du học.

Trung tâm du học Đài Loan 2021 uy tín
Anh Trịnh Minh Tùng – Giám đốc Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Đài Loan – OHA Taiwan

 

Anh Trịnh Minh Tùng chia sẻ: “Ngày nay du học Đài Loan đã không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam và thậm chí còn trở thành xu hướng được ưa chuộng.” 

 

Để giải thích tại sao ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam chọn Đài Loan là điểm đến du học lý tưởng? 

Anh Tùng giới thiệu về sự phát triển vượt bậc của đảo quốc nhỏ bé “Trong một thời gian ngắn đã vươn lên thành một trong bốn con rồng châu Á về mọi mặt. Trong đó đặc biệt nhất là lĩnh vực giáo dục, chất lượng giáo dục Đài Loan được công nhận trên toàn cầu cụ thể thành tích là nhiều trường Đại học nằm trong top các trường Đại học hàng đầu châu Á và thế giới. Chính phủ Đài Loan rất xem trọng việc thu hút nhân tài trong và ngoài nước nên cung cấp nhiều chương trình học bổng giá trị hấp dẫn.”

Nói về cơ hội việc làm, anh Tùng cũng chia sẻ thêm là: “Du học sinh sẽ không cần phải lo ngại vì các doanh nghiệp Đài Loan cần nguồn nhân lực dồi dào trong tương lai. Với lợi thế thông thạo cả hai ngôn ngữ tiếng Hoa và tiếng Anh cùng bằng cấp giá trị, du học sinh hoàn toàn có thể được săn đón ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.”

trung tâm tư vấn du học đài loan oha Taiwan
Phần giải đáp thắc mắc với cố vấn Giáo dục của OHA Taiwan tại hội thảo

Chia sẻ kinh nghiệm đến từ cố vấn du học Đài Loan

Không chỉ có vậy, đến với buổi hội thảo quý vị phụ huynh và các bạn trẻ còn có cơ hội nghe những chia sẻ kinh nghiệm quý báu đến từ Tiến sĩ Trần Văn Đạt – cố vấn chương trình du học của OHA Taiwan, thầy đã có 7 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Đài Loan. Thầy đã chia sẻ về những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt quá trình du học và lý do tại sao thầy yêu mến đất nước này? Quan trọng hơn cả là thầy có kinh nghiệm về định hướng chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực và sở thích của từng du học sinh, phân tích về nhu cầu nhân lực hiện nay của các doanh nghiệp Đài Loan nhằm giúp các bạn chọn được một chương trình du học đúng đắn và tìm được công việc tốt về sau.

 

Du học Đài Loan 2021 trở thành xu hướng
Tiến sĩ Trần Văn Đạt – Cựu du học sinh Đài Loan đồng thời là cố vấn Giáo dục tại OHA Taiwan

Thầy Đạt chia sẻ: “Lý do tôi yêu quốc gia này như yêu đất nước mình phần lớn nhờ vào sự văn minh, thân thiện của người dân Đài, bạn không phải lo lắng vì nếu bạn là du học sinh. Trường Đại học sẽ mời tình nguyện viên Đài đồng hành cùng bạn, giúp bạn về mọi vấn đề học tập trong những năm tháng du học. Trong suốt 7 năm, tôi hoàn toàn an tâm và tận hưởng hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc đi du học giúp tôi có được thành quả như ngày hôm nay. Chính vì vậy, tôi mong muốn các bạn sinh viên Việt cũng có cơ hội như mình, được học tập được trải nghiệm và làm việc ở môi trường tuyệt vời như Đài Loan.”

 

trung tâm du học đài loan uy tín tại TP. HCM

 

Phần cuối của chương trình là mục giải đáp những thắc mắc về chương trình học Đại học tại Đài Loan và chương trình du học liên kết ngành Quản trị Tài chính – sự kết hợp của OHA Taiwan và trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Cao Hùng (NKUST). Câu hỏi đến từ một bạn sinh viên: “Tại sao bên mình không giới thiệu đến sinh viên chương trình du học hệ vừa học vừa làm?” Đối với câu hỏi này, thầy Đạt cũng chia sẻ rằng: “Nếu tổ chức du học hệ này, OHA khó có thể kiểm soát chất lượng học tập của du học sinh sau khi hoàn thành chương trình học, đồng nghĩa với việc không đảm bảo được cam kết là tạo ra giá trị tốt nhất về kiến thức học tập và cơ hội nghề nghiệp cho du học sinh. Đó là lý do tại sao vào thời điểm này, OHA Taiwan chưa tổ chức du học hệ vừa học vừa làm”.

 

Các trung tâm du học Đài Loan uy tín tại miền Nam
Thầy Đạt và Anh Tùng chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên tham dự hội thảo

Lời kết

Đến với chúng tôi, trung tâm tư vấn du học Đài Loan OHA Taiwan là một trong những trung tâm du học Đài Loan uy tín. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động, cố vấn du học có nhiều năm kinh nghiệm, OHA sẽ là lựa chọn đúng đắn cho con đường du học Đài Loan 2021 của du học sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 

Thông tin liên hệ

Fanpage: Du học Đài Loan – OHA Taiwan

Linked in: Education & Human Resource Group – OHA

Email: Info@ohataiwan.com

Hotline: 08.468.57.468 

Leave a Reply