Có cần đến trung tâm tư vấn du học Đài Loan

Có cần đến trung tâm tư vấn du học Đài Loan

Gần đây, Đài Loan đang là điểm dừng chân lý tưởng cho con đường du học mở rộng tri thức. Như vậy nếu đến Đài Loan du học như bến đỗ thì trung tâm tư vấn du học Đài Loan chính là con của bạn. Nhưng có thật sự cần đến các vấn đề trung tâm hay không thì bạn cũng có thể tự mình là con của chính mình. Để làm điều đó, cùng OHA Taiwan theo dõi bài đọc bên dưới.

Bạn cần gì ở trung tâm tư vấn du học Đài Loan

Trường / ngành tư vấn

Bạn cần gì ở một trung tâm tư vấn du học Đài Loan, chẳng phải để giúp bạn chọn trường sao. Với những trung tâm uy tín và có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn chọn được một ngôi trường tốt, phù hợp với mong muốn của bạn. Đài Loan có rất nhiều trường, rất nhiều ngành và sẽ dễ dàng hơn cho bạn nếu tìm được một trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín.

Hoàn thiện hồ sơ học bổng

Thông thường, các du học sinh gặp khó khăn trong việc làm hồ sơ học bổng. Không chỉ hồ sơ mơ ước không biết chọn học bổng nào, mình có thể xin được học bổng cao hơn, .. mà không biết làm hồ sơ sao cho dễ đậu. Lúc này, bạn sẽ cần đến trung tâm tư vấn du học Đài Loan để hỗ trợ hồ sơ hoàn thiện. “Viết kế hoạch học tập như thế nào?”, “Cần giấy giới thiệu của ai?”, … đều được các trung tâm hỗ trợ.

Hỗ trợ giấy tờ thủ tục bay

Tưởng chừng mọi thứ đều ổn định nhưng xin visa du học Đài Loan hay làm giấy tờ để xuất cảnh cũng khiến chúng ta bối rối. Hồ sơ dịch thuật nào đã sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung, nào là chính chứng minh tài chính, nào là kế hoạch học tập, … không hề đơn giản chút nào. Vì vậy, bạn thực sự cần đến trung tâm tư vấn du học Đài Loan.

Điều bạn cần ở trung tâm tư vấn du học Đài Loan
Điều bạn cần ở trung tâm tư vấn du học Đài Loan

Du học sinh nhận được gì từ tư vấn du học Đài Loan OHA Đài Loan

Nếu bạn nghĩ trung tâm tư vấn du học Đài Loan OHA Taiwan chỉ làm những dịch vụ kể trên thì chưa đủ đâu. Với OHA Taiwan, bạn còn được định hướng ngành học phù hợp với năng lực và nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, hỗ trợ định hướng và kết nối việc làm cho du học sinh với các doanh nghiệp Đài loan cũng là điều OHA Taiwan hướng tới. Đó là lý do tại sao OHA Taiwan có cố vấn giáo dục riêng, người không những có nhiều kinh nghiệm du học mà còn là cầu nối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Trung tâm tư vấn du học Đài Loan OHA Đài Loan
Trung tâm tư vấn du học Đài Loan OHA Taiwan

Định hướng ngành học/trường phù hợp với năng lực và nhu cầu

Mỗi người sẽ có mỗi khả năng khác nhau, sau khi nhận được thông tin của bạn, OHA Taiwan sẽ đánh giá và định hướng đâu là ngành học, trường học hay học bổng nào phù hợp với bạn. Đôi khi bạn hơi tự ti và nghĩ khả năng bản thân có giới hạn nên sự lựa chọn có thể không phù hợp.

Với sự am hiểu về giáo dục Đài Loan cũng như làm việc trong ngành đào tạo, cố vấn giáo dục của OHA Taiwan – Tiến sĩ Trần Văn Đạt là người hiểu rõ hơn ai hết cái gì tốt nhất dành cho bạn. Từ đó, OHA Taiwan có thể hỗ trợ định hướng ngành học, trường học và học bổng phù hợp với năng lực và nhu cầu của bạn.

Định hướng việc làm sau khi du học Đài Loan

Sau khi ra trường là chuỗi những trăn trở về công việc như ở lại Đài Loan hay về nước, làm ở doanh nghiệp Việt Nam hay nước ngoài,…đều là vấn đề chung của các du học sinh. Để giúp bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp, OHA Taiwan sẽ hỗ trợ trong việc định hướng nghề nghiệp.

Nhưng đừng lầm tưởng, bởi sẽ chẳng có trung tâm môi giới việc làm OHA Taiwan nào cả, mà đây chiếc thuyền OHA Taiwan chỉ đưa bạn đến nơi về đến chốn thôi. OHA Taiwan mong muốn bạn đến Đài Loan để học tập, để tiếp thu tri thức và có thể vận dụng nó một cách hiệu quả. Và chuỗi những giá trị đó bạn sẽ nhận được chỉ khi đến với OHA Taiwan.

Định hướng làm việc sau khi du học Đài Loan
Định hướng việc làm sau khi du học Đài Loan

Lời kết

Liệu “có cần đến trung tâm tư vấn du học Đài Loan không?”, “Có cần phải đưa ra bến đỗ không?”, Bạn mới tìm được câu trả lời. Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Đài Loan – OHA Taiwan rất vinh dự khi được đồng hành cùng bạn chinh phục con đường du học này. Hãy liên hệ với OHA Taiwan để được hỗ trợ tư vấn du học Đài Loan cũng như hoàn thiện hồ sơ du học. 

 

Thông tin liên hệ

Fanpage: Du học Đài Loan OHA

Linked in: Education & Human Resource Group – OHA

Email: Info@ohataiwan.com

Hotline: 08.468.57.468

 

Leave a Reply