Bí quyết rinh trọn học bổng du học Đài Loan toàn phần

í quyết rinh trọn học bổng du học Đài Loan toàn phần

Với sự giao lưu văn hóa mở giữa các quốc gia nên ước mơ đi du học là vấn đề không còn quá khó khăn. Sau khi chia tay ghế nhà trường, con đường du học là một lựa chọn phổ biến với nhiều bạn trẻ. Nhưng chọn quốc gia nào để học tập tùy thuộc vào khả năng phát triển, tài chính, năng lực và đam mê của từng cá nhân. Để khuyến khích du học sinh thì các nước tiên tiến luôn có những phần học bổng có giá trị cao. Vậy sao không thử săn học bổng du học Đài Loan toàn phần cùng OHA Taiwan.

Thông tin học bổng du học Đài Loan toàn phần

Thông tin học bổng du học Đài Loan toàn phần
Thông tin học bổng du học Đài Loan toàn phần

Hiện nay, nền giáo dục của Đài Loan được đánh giá với chất lượng rất cao trên bảng xếp hạng của thế giới. Sở hữu một nền kinh tế phát triển, và trở thành một nhà đầu tư năng động khắp châu Á. Họ đầu tư rất mạnh về mảng khoa học, công nghệ, kỹ thuật và xã hội. Chính vì lẽ đó, số lượng sinh viên quốc tế tại Đài Loan đã lên đến hơn 80.000 bạn, và con số này vẫn không ngừng tăng.

Chính phủ Đài Loan luôn có những chính sách quan tâm tích cực đến giáo dục. Hằng năm họ đưa ra rất nhiều học bổng khuyến khích sinh viên nước ngoài đến học tập và sinh sống. Kết quả là họ  đã chiêu mộ được biết bao nhân tài về với đất nước. 

Tuy nhiên không phải dễ dàng để săn học bổng du học Đài Loan toàn phần. Nắm rõ những điều kiện sẽ góp phần giúp bạn tăng cơ hội nhận được học bổng.

Điều kiện xét học bổng du học Đài Loan toàn phần.

Dù công việc săn học bổng Đài Loan toàn phần sẽ gây ra cho bạn không ítchông gai nhưng đừng nản lòng. Hãy trang bị cho mình kiến thức và sẵn sàng săn học bổng du học Đài Loan toàn phần . 

Thực ra, điều kiện xin học bổng du học Đài Loan toàn phần cũng không quá phức tạp.. Điều thứ nhất hãy trang bị cho mình vốn tiếng Anh với điểm thi Toeic phải đạt từ 700 điểm trở lên hoặc IELTS trên 6.5, bạn mới có thể nộp đơn xin học bổng. Điều thứ hai là phải cố gắng đạt được  học lực loại khá từ 7.0 trở lên. Và cuối cùng là hoàn thành đầy đủ các loại giấy tờ và visa để không có gì có thể cản trở chuyến bay đến ước mơ của bạn. 

Giá trị các học bổng du học Đài Loan

 

Giá trị các học bổng du học Đài Loan
Giá trị các học bổng du học Đài Loan

Hằng năm Chính phủ Đài Loan mở ra cho các bạn sinh viên quốc tế nhiều phần học bổng hấp dẫn. Học bổng cho sinh viên Việt Nam có rất nhiều loại như học bổng trường,học bổng MOE, học bổng do quỹ ICDF,… Tương ứng với mỗi suất học bổng sẽ có mức tài trợ khác nhau. Giá trị học bổng du học Đài Loan toàn phần có thể nhận được lên đến 80 triệu đồng tiền Việt một năm, chưa bao gồm phụ cấp hàng tháng. 

Xem thêm thông tin về giá trị học bổng du học Đài Loan toàn phần tại đây

Khi săn học bổng du học Đài Loan toàn phần OHA Taiwan bạn cần trang bị gì?

Muốn sở hữu học bổng toàn phần thì bộ hồ sơ cần chỉnh chu và hoàn hảo nhất. Làm sao để các đơn vị xét tuyển chú ý đến bạn ngay lập tức. Và Mmuốn trao luôn cho bạn suất học bổng Đài Loan toàn phần để bạn trở thành du học sinh trên đất nước của họ. Các loại giấy tờ cần thiết cho các bạn đây:

  1. Tờ xin theo đơn mẫu “Học bổng du học Đài Loan toàn phần” được điền chính xác và đính kèm ảnh chân dung 3*4 đã chụp cách đây lâu nhất 3 tháng.
  2. Một bản photo sổ hộ khẩu, CMND( có thể dùng hộ chiếu hoặccăn cước công dân)
  3. Bản photo bằng tốt nghiệp bậc mà bạn học cao nhất kèm bảng điểm trung bình đã công chứng và được dịch sang tiếng Hoa hoặc tiếng Anh, Cục lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam xác nhận.
  4. Chứng chỉ ngoại ngữ (có một trong các chứng chỉ sau): Muốn dành được học bổng toàn phần thì chứng chỉ này điểm càng cao càng tốt.
    • Tiếng Hoa: 01 bản photo chứng chỉ TOCFL cấp 3 trở lên
    • Tiếng Anh: 01 bản photo của một trong các chứng chỉ sau đây: TOEFL(pBT) 500 điểm, TOEFL(iBT) 60 điểm, TOEIC 600 điểm trở lên, IELTS 5.5 trở lên.
  1. Một kế hoạch học tập của bản thân viết bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh (phần này chiếm điểm khá cao nên nêu rõ định hướng tương lai, kế hoạch chi tiết phát triển theo từng năm thế nào.)
  2. Thư giới thiệu do hiệu trưởng, giáo sư, giảng viên tại trường ở Việt Nam mà bạn theo học hoặc lãnh đạo nơi đơn vị mà bạn đang làm việc.
Chuẩn bị gì khi săn học bổng du học Đài Loan toàn phần
Chuẩn bị gì khi săn học bổng du học Đài Loan toàn phần

Rinh trọn học bổng du học Đài Loan cùng OHA Taiwan

Săn học bổng Đài Loan toàn phần nói khó cũng không khó mà dễ cũng không phải là dễ. Bạn hoàn toàn có thể tự làm hồ sơ để gửi đi các cơ quan cấp học bổng hoặc trường. Tuy nhiên bạn có tự tin về khả năng xin  được học  bổng của mình?.  Bởi  nếu không có sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm thì rất khó để xin học bổng du học Đài Loan toàn phần. Còn bạn đã có người hướng dẫn hoặc anh chị có kinh làm hồ sơ học bổng Đài Loan toàn phần thì quả thật may mắn.

Tuy nhiên, bạn có thể tăng cơ hội nhận học bổng du học Đài Loan toàn phần bằng cách đến với OHA Taiwan và nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ cố vấn giáo dục. Tiến sĩ Trần Văn Đạt là người am hiểu về học bổng du học Đài Loan hơn ai hết. Kèm theo mối quan hệ với các trường Đài Loan, thư giới thiệu từ Tiến sĩ sẽ làm tăng giá trị gấp bội cho bồ hồ sơ của bạn.

Lời kết

Nhận được học bổng du học Đài Loan toàn phần là ước mơ ấp ủ của bạn thì nhanh tay thực hiện nó. Nếu còn đang loay hoay với bộ hồ sơ xét học bổng thì hãy để OHA Taiwan hỗ trợ. Từ hồ sơ xin học bổng hay định hướng ngành học, OHA Taiwan đều có thể giúp bạn hoàn thành nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ với OHA Taiwan qua các kênh dưới đây. 

Fanpage: Du học Đài Loan OHA

Linked in: Education & Human Resource Group – OHA

Email: Info@ohataiwan.com

Hotline: 08.468.57.468

 

Leave a Reply