Du học Đại học Đài Loan chỉ với 19,9 triệu

Du học Đại học Đài Loan chỉ với 19,9 triệu

Du học Đại học Đài Loan được khảo sát là hệ du học phổ biến và được nhiều du học sinh lựa chọn nhất. Tại sao lại như vậy? Có thể nói việc định hướng con đường học tập rõ ràng sớm từ ngay sau khi hoàn thành bậc học cấp 3 mang lại rất nhiều lợi ích. Chọn du học Đại học Đài Loan vì xu hướng này ngày càng trở nên phổ biến nhờ những ưu điểm của nó mang lại. Trong giai đoạn hiện nay, có nhất thiết phải du học thật xa mới có thể lĩnh hội tri thức, du học sinh chuyển dịch dần sự chú ý đến với các quốc gia châu Á điển hình là Đài Loan. Nơi đây có lợi thế cạnh tranh cả về chất lượng giáo dục lẫn chi phí cũng như cơ hội việc làm. Điều đó khiến quốc gia này trở thành điểm sáng trong mắt các gia đình có nhu cầu cho con em du học nước ngoài.

Du học Đại học Đài Loan có tốt không?

Không tự nhiên mà có nhiều người chọn Đài Loan là điểm đến du học lý tưởng. Vì hầu như du học sinh sẽ hoàn toàn được thuyết phục bởi chất lượng giáo dục đến từ quốc gia được mệnh danh là một trong bốn con rồng châu Á. Xét về thứ tự xếp hạng: các trường Đại học hàng đầu Đài Loan dường như luôn đứng nhóm đầu bảng xếp hạng  châu Á và cả thế giới. Thế nên, có trong tay tấm bằng được cấp bởi bộ giáo dục Đài Loan, du học sinh sẽ hoàn toàn yên tâm về sự công nhận toàn cầu. 

Có rất nhiều yếu tố để nền giáo dục Đài Loan có bước tiến dài như thế? Đầu tiên phải kể đến chính sách của chính phủ là vô cùng coi trọng giáo dục, lấy con người là gốc rễ của mọi vấn đề. Từ đó, hàng loạt các gói học bổng được trao để thúc đẩy sự phát triển nhân tài trong và ngoài nước. Thứ hai là các trường Đại học và các tổ chức giáo dục đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo sư giảng viên trình độ cao và luôn không ngừng nghiên cứu đưa ra giáo án giảng dạy tiên tiến nhất, tất cả lấy người học làm trọng tâm. Ngay cả việc chăm sóc việc làm sau hoàn thành chương trình học cũng được nhà trường quan tâm một cách kỹ lưỡng. Điều đặc biệt, học phí và chi phí sinh hoạt là điểm cạnh tranh với các quốc gia khác vì chúng không quá cao và phù hợp cho cả những gia đình tầm trung mức thu nhập. Trả lời cho câu hỏi du học Đài Loan có tốt không? qua những gì chúng ta đã thấy. Tất cả lý do trên tổng hòa tạo nên điểm đến du học lý tưởng như Đài Loan.

Du học Đại học Đài Loan có tốt không?
Du học Đại học Đài Loan có tốt không?

Điểm cộng từ du học Đại học Đài Loan OHA Taiwan

Du học Đại học Đài Loan chỉ với 19,9 triệu đồng. Tuy hơi khó tin nhưng thực sự xứng đáng. Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Đài Loan OHA và trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Cao Hùng Đài Loan (NKUST) xây dựng chương trình liên kết đặc biệt chỉ riêng cho du học sinh Việt Nam. Chương trình du học chuyên ngành Quản trị tài chính thiết kế duy nhất tại OHA với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ Việt Nam nâng cao tri thức tại môi trường Quốc tế. Cơ hội lớn để sinh viên Việt học tập với chất lượng giáo dục tiên tiến và hiện đại bậc nhất Đài Loan. 

Ưu tiên đầu vào của chương trình liên kết OHA Taiwan & NKUST

Không yêu cầu tiếng Hoa đầu vào: Hầu hết các chương trình du học tại Đài Loan đều yêu cầu có bằng TOCFL tối thiểu là cấp độ 2 trở lên. Nhưng khi đến với chương trình liên kết OHA Taiwan & NKUST, du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm, dù bạn chưa từng học tiếng Hoa hoặc chỉ mới có TOCFL cấp độ 1, bạn vẫn hoàn toàn có thể tham gia một cách dễ dàng.

Ưu tiên đầu vào của chương trình liên kết OHA Taiwan & NKUST
Ưu tiên đầu vào của chương trình liên kết OHA Taiwan & NKUST

Không chỉ ưu tiên đầu vào mà chương trình liên kết OHA Taiwan & NKUST còn có những điểm cộng tuyệt vời khác:

Không tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị

Với những hệ du học thông thường du học sinh cần phải dành ra đến khoảng 1 năm để chuẩn bị hoặc là học tiếng trước 2 năm. Tuy nhiên, với chương trình này của OHA Taiwan, bạn không cần phải lo ngại mình sẽ tốn nhiều thời gian như thế, ngay khi đăng ký, người học chỉ tốn một ít thời gian chuẩn bị hồ sơ và đợi nhận giấy gọi nhập học đến từ NKUST.

Chương trình liên kết OHA Taiwan & NKUST đào tạo song ngữ

Cơ hội thành thạo cả hai ngôn ngữ phổ biến hàng đầu thế giới là tiếng Hoa và tiếng Anh. Trong suốt thời gian du học Đại học, bạn được trau dồi song ngữ để có thể nâng cao năng lực bản thân, tạo ra lợi thế của mình trên thị trường tuyển dụng.

Đảm bảo visa du học Đài Loan

Hầu hết các du học sinh sẽ lo lắng về tỉ lệ đậu visa, nhưng khi đến với chương trình liên kết OHA & NKUST – chương trình đã được Bộ Giáo dục Đài Loan thông qua nên việc xét duyệt visa rất dễ dàng.

Đảm bảo visa du học Đại học Đài Loan
Đảm bảo visa du học Đại học Đài Loan

Chương trình thiết kế riêng dành cho du học sinh Việt Nam

OHA & NKUST kết hợp nghiên cứu và thiết kế để tạo ra chương trình phù hợp chỉ dành riêng cho du học sinh Việt Nam. Ngoài ra, để giúp du học sinh theo kịp chương trình học năm 3, 4 còn có thêm các lớp dạy tiếng Hoa để bồi dưỡng về ngôn ngữ cho du học sinh.

Điểm cộng từ dịch vụ du học Đại học Đài Loan OHA Taiwan

Du học Đại học Đài Loan cùng OHA Taiwan, du học sinh không hề mất gì mà còn nhận thêm những điểm cộng hấp dẫn đến từ dịch vụ. OHA Taiwan có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo, và am hiểu về Đài Loan sẽ giải đáp đầy đủ những thắc mắc của du học sinh về thủ tục hồ sơ một cách nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt nhất là cố vấn giáo dục đến từ OHA đã và đang làm việc tại Đài Loan cũng như có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học cũng như nhiều lĩnh vực khác. Trong vai trò của cố vấn giáo dục, đối với mỗi du học sinh khi đến đây, chúng tôi sẽ đưa ra định hướng tương lai học tập và việc làm tại Đài Loan phù hợp với từng năng lực, sở thích của mỗi người. Giúp đỡ phụ huynh trong việc lựa chọn ngành học, xin học bổng để con em họ có được chuyến du học hiểu quả và tiết kiệm chi phí nhất.  

Lời kết

Du học Đại học Đài Loan và đặc biệt là du học ngành Quản trị tài chính tại NKUST mở ra nhiều cơ hội đặc biệt dành cho du học sinh Việt Nam. Bên cạnh chất lượng giáo dục đã được công nhận, chuyến du học tiết kiệm về chi phí mà vẫn đem lại nhiều trải nghiệm sau sắc ắt hẳn thuyết phục bạn. Đến ngay với OHA Taiwan để có ngay một chuyến du học như thế.

 

Thông tin liên hệ

Fanpage: Du học Đài Loan OHA

Linked in: Education & Human Resource Group – OHA

Email: Info@ohataiwan.com

Hotline: 08.468.57.468 

 

Leave a Reply