Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ và những điều cần biết

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ và những điều cần biết

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ đang là xu hướng được khá nhiều người quan tâm. Bởi trong thời đại kinh tế, văn hóa hội nhập một cách rộng lớn, ngôn ngữ là phương tiện hữu hiệu nhất để mọi người phát triển bản thân mình. Phổ biến nhất trong số đó là tiếng Hoa và tiếng Anh. Vì thế, Đài Loan – quốc gia có chất lượng giáo dục uy tín xưa nay trở thành nơi đào tạo về ngôn ngữ đáng tin cậy không thua kém quốc gia nào. Vậy du học Đài Loan hệ ngôn ngữ có những ưu điểm gì? OHA tổng hợp những thông tin hữu ích đưa đến bạn đọc qua bài viết dưới đây.

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ hình thức như thế nào ?

Nỗi lăn tăn muôn thuở của các du học sinh tương lai chính là sự bất đồng về văn hóa, rào cản ngôn ngữ. Chính vì vậy, loại hình du học Đài Loan hệ ngôn ngữ trở thành xu hướng nổi bật, được quan tâm gần đây. Phổ biến nhất ở loại hình du học này là 2 ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Hoa. Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ có thời gian đào tạo ngắn hạn khoảng 3 tháng, kết thúc 3 tháng có thể đăng ký tiếp khóa sau và tổng thời gian học từ 2 năm trở xuống. Các khóa học này được tổ chức bởi các trung tâm ngôn ngữ của các trường Đại học tại Đài Loan. Thời gian tuyển sinh linh hoạt xuyên suốt trong năm, không có sự phân chia thành các kỳ như là các hệ du học khác.

OHA Taiwan

Tại sao lại chọn du học Đài Loan hệ ngôn ngữ?

Tại sao lại là Đài Loan mà không phải là một quốc gia nào khác. Du học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm về chi phí, chất lượng hay điều gì khác? Cùng OHA điểm qua một số ưu điểm tạo nên lợi thế cạnh tranh của Đài Loan.

Về mặt chi phí

Xét về tất cả mọi mặt như học phí, sinh hoạt phí và các phí khác thì mức phí dành cho hệ này không quá cao như các quốc gia nổi tiếng khác cũng đào tạo hệ ngôn ngữ nhưng chất lượng tương đương. Xứng đáng để phụ huynh đầu tư cho con em của mình.

Về mặt cơ hội sau khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên đạt được:

  • Trình độ tương đương TOCFL 2 trở lên và có năng lực nền tảng vững vàng về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết khi được đào tạo chính chuyên từ giảng viên bản xứ.
  • Được đăng ký trực tiếp đầu vào các ngành tại các trường tại Đài Loan hệ Đại học hoặc Thạc sĩ mà không cần phải thi xét tuyển. Thêm vào đó, du học sinh không nên bỏ qua các ưu đãi về học phí hấp dẫn.

Du-hoc-Đai-Loan-he-ngon-ngu-2020

Ngoài ra, du học sinh cũng không cần phải về Việt Nam xin lại Visa khi theo học du học Đài Loan hệ ngôn ngữ. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Khi học trên 12 tháng, sinh viên được cấp thẻ có thể đi làm thêm ngoài giờ học để trang trải chi phí. Bằng cấp ngôn ngữ được chứng nhận bởi các trường Đại học Đài Loan có giá trị cao ở nhiều quốc gia trên thế giới. Cơ hội kiếm được việc làm tốt và thu nhập cao tại Đài Loan và các nước khác đặc biệt các doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam.

Điều kiện du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

Điều kiện du học Đài Loan hệ ngôn ngữ có sự nhẹ nhàng hơn các quốc gia khác, thủ tục xin visa cũng đã có quy trình rõ ràng đơn giản và việc xét duyệt dễ dàng hơn, du học sinh cần cơ bản:

  • Hoàn thành chương trình trung học phổ thông, có giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • Điểm trung bình học lực từ 6.0 trở lên.
  • Có bằng TOCFL cấp 1 hoặc TOEIC 300; IELTS 2.5
  • Đảm bảo sức khỏe tốt, không có các bệnh truyền nhiễm

Ngoài điều kiện du học Đài Loan hệ ngôn ngữ, bạn có thể tham khảo về Visa du học Đài Loan tại đây

Du-hoc-Đai-Loan-he-ngon-ngu
OHA Taiwan – Đơn vị tư vấn và đào tạo nhân lực chuyên biệt về Đài Loan

Tổ chức Giáo dục Nhân lực OHA ra đời với mục đích là cầu nối giữa sinh viên Việt Nam với nền giáo dục chất lượng tại Đảo quốc Đài Loan xinh đẹp. OHA luôn hết mình hỗ trợ và đem đến những thông tin hữu ích, phù hợp với từng du học sinh nói chung, cũng như du học sinh hệ ngôn ngữ nói riêng. OHA Taiwan xây dựng đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm chuyên môn cũng như đội ngũ cố vấn từng nghiên cứu và làm việc tại Đài Loan nên sâu sát về chất lượng giáo dục và môi trường sống. Liên hệ OHA qua hotline: 08.468.57.468 hoặc để lại thông tin để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.