Chương trình liên kết OHA và NKUST – Du học Đài Loan hệ Đại học

chương-trình-liên-kết-OHA-Taiwan&NKUST

Chương trình liên kết OHA là cơ hội lớn cho các trẻ Việt Nam được mở mang tri thức tại môi trường hiện đại, phát triển với nền giáo dục tiên tiến như ở Đài Loan. Đặc biệt hơn, chương trình này được thiết kế dành riêng cho du học sinh Việt Nam với chuyên ngành Quản trị Tài chính và Quản lý Công nghệ & Kỹ thuật Điện tử. Mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội nâng cao tri thức tại môi trường quốc tế. Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Đài Loan OHA đã kết hợp với trường Đại học Quốc gia Khoa học và Kỹ thuật Cao Hùng (NKUST), lần đầu tiên mở ra chương trình liên kết OHA dành riêng cho du học sinh Việt Nam với nhiều ưu tiên chuẩn đầu vào.

Tuyển sinh chương trình liên kết OHA & NKUST 

Thông tin chương trình liên kết OHA & NKUST

Kỳ nhập học

  • Tháng 2/2021
  • Tháng 9/2021

Yêu cầu chương trình liên kết OHA & NKUST

  • Chứng chỉ năng lực tiếng Anh: TOEIC 375 trở lên
  • Tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình các năm học trên 6.5

Ưu điểm từ chương trình liên kết OHA & NKUST

Không yêu cầu tiếng Hoa đầu vào

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của chương trình liên kết OHA và NKUST là không yêu cầu tiếng Hoa đầu vào. Chính vì thế, dù bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hoa, hay trình độ mới chỉ đạt TOCFL 1 vẫn có thể tham gia chương trình này.

Không tốn nhiều thời gian chuẩn bị

Ngoài việc vừa có môi trường học tiếng Hoa, vừa học Đại học bạn còn không mất 6 tháng đến 1 năm chuẩn bị hay 1 đến 2 năm học tiếng để thi lên Đại học. Tất cả thời gian bạn cần chỉ dành cho việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đợi giấy báo nhập học từ trường NKUST.

Chương trình liên kết OHA & NKUST đào tạo song ngữ

Một ưu điểm nổi bật không kém là chương trình liên kết OHA & NKUST đào tạo song song hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hoa. Đây là cơ hội cho du học sinh rèn luyện cả hai ngôn ngữ và chắc chắn sau khi học xong Đại học bạn đã thành thạo hai ngôn ngữ này. 

Đảm bảo Visa du học Đài Loan

Chương trình liên kết OHA và NKUST đã được Bộ Giáo dục Đài Loan thông qua nên các bậc phụ huynh và các bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề xin Visa du học Đài Loan

OHA Taiwan

Chương trình học thiết kế riêng phù hợp du học sinh Việt Nam

Chương trình được thiết kế riêng cho du học sinh Việt Nam theo học ngành Quản trị Tài chính và Quản lý Công nghệ & Kỹ thuật Điện tử tại NKUST. Bên cạnh đó còn có thêm các lớp dạy tiếng Hoa để du học sinh có thể theo kịp chương trình tiếng Hoa vào năm 3 năm 4 Đại học.

OHA TAIWAN – Lựa chọn hàng đầu cho du học sinh Việt

OHA Taiwan với sứ mệnh trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, định hướng và cung cấp giải pháp học tập và việc làm cho du học sinh Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiều năm nghiên cứu và làm việc tại Đài Loan sẽ giúp du học sinh lựa chọn ngành và trường học phù hợp với năng lực. Bên cạnh đó, OHA Taiwan sẽ hỗ trợ, hướng dẫn giúp du học sinh nhận được các suất học bổng du học giá trị. Đặc biệt, mối quan hệ sâu sắc với các doanh nghiệp tại Đài Loan và các doanh nghiệp Đài đầu tư tại Việt Nam, cơ hội nhận được công việc phù hợp cho các du học sinh của OHA là rất lớn. OHA Taiwan luôn đồng hành cùng du học sinh Việt Nam trên con đường nâng tầm tri thức. Để nhận thêm thông tin và tư vẫn miễn phí, liên hệ với OHA qua Hotline 08.468.57.468, Fanpage: Du học Đài Loan OHA hoặc để lại thông tin bên dưới, đội ngũ chuyên gia và tư vấn sẵn sàng hỗ trợ.