Du học Đài Loan nên hay không để có khởi đầu hoàn hảo

Du học Đài Loan nên hay không để có khởi đầu hoàn hảo

Đa phần khi có định hướng du học chúng ta thường chọn các nước Châu Âu, Mỹ, Pháp… Vì nước đó nổi tiếng từ lâu với chất lượng giáo dục da nền. Nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng để đạt được tất cả các tiêu chí mà trường đưa ra. Những yêu cầu của trường rất cao về kiến ​​thức, ngoại ngữ và đặc biệt là tài chính của gia đình phải ổn định để có thể trả phí học tập và sinh hoạt phí.cho bạn.

Tuy nhiên, nếu chi phí du học ở các phương Tây là mối lo lắng, thì ta cũng có thể chọn du học ở các nước thuộc khu vực Châu Á. Có bảo đảm chất lượng giáo dục không hề kém cạnh, mà chi cũng không quá cao, thì Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, .. là sự lựa chọn hoàn hảo. . Vì vậy, xu hướng du học Đài Loan đang được đông đảo các bạn trẻ Việt Nam quan tâm. Ở Đài Loan có nhiều sự lựa chọn cho sinh viên Việt Nam hay du học Đài Loan nên hay không? Những câu hỏi đó, hãy cùng OHA Taiwan giải đáp trong bài viết bên dưới.

Du học Đài Loan nên hay không?

Về tài liệu “có nên đi học Đài Loan hay không?” thật sự “nóng” dù hằng năm có hàng hóa du học sinh đến với quốc đảo Đài Loan. Lo lắng từ chất lượng đào tạo, môi trường học, học phí và ký túc xá… Vì thế OHA Đài Loan sẽ cùng bạn “mổ xẻ” vấn đề này để bạn có thể tự tin đăng ký du học ở nước ngoài danh con rồng châu Á xinh đẹp này.

Du học Đài Loan nên hay không?
Du học Đài Loan nên hay không?

    Điểm mạnh du học Đài Loan 

  • Education quality at Đài Loan 

Đất nước Đài Loan hiện nay có nền giáo dục thuộc TOP 20 trên bảng xếp hạng thế giới và đứng thứ 4 trong toàn Châu Á chỉ sau (Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc). Đại học các trường được công nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Một số trường đã lọt vào TOP 25 trường xếp hạng. Đại học tốt nhất thế giới là Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan – NTUST (theo thống kê của trang Topuniversities.com).

Đội ngũ giảng viên được đào tạo từ các trường đầu thế giới ở Mỹ, châu Âu. Hiện đại hỗ trợ thiết bị quá trình học tập như nguồn tài liệu dồi dào phong phú, thư viện lớn yên tĩnh để bạn học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ trường học để có thể làm việc ổn định sau khi tốt nghiệp.

Các trường ở Đài Loan được trang bị đầy đủ các thiết bị cho phòng thực hành, phòng thí nghiệm thực nghiệm đáp ứng được yêu cầu của bạn trong quá trình làm đồ án tốt nghiệp .. Vấn đề du học Đài Loan nên hay không ở môi trường tuyệt vời trường học như thế chắc chắn là “should”.

  • Chuyên ngành đào tạo phong phú

Trường đại học ở Đài đẩy mạnh chuyên ngành theo xu hướng phát triển của thế giới hiện nay. Các hệ thống được đa số học sinh ưu tiên lựa chọn: Hóa mỹ phẩm, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Khoa học máy tính và Ứng dụng, Quản trị nhân sự, Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Du lịch , Giải trí, Hệ thống sức khỏe Điều hòa và Hộ chiếu…. Tùy chọn đam mê định hướng của thân bản mà bạn đưa ra phù hợp lựa chọn.

  • Theestar the masser Signature

Ký túc xá hiện đại bậc nhất với đầy đủ thiết bị trang cho sinh viên. Tiện nghi và thoải mái bảo đảm an ninh để bạn yên tâm sinh hoạt và học tập. Nơi đây như mái nhà thứ 2, bạn có thể yên tâm ngủ ngon mà không ai làm phiền.

  • Chi phí học tập không quá cao

Bạn hãy yên tâm về vấn đề này. By học phí ở Đài Loan rất mềm so với những nước khác. Cùng trong một khu vực châu Á nhưng Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore, .. thì rất cao… Đài Loan phát triển mạnh mẽ mà học phí lại không đắt đỏ chỉ từ 3.500 USD / năm. Ngoài ra, Chính phủ Đài Loan luôn đưa ra những học bổng để khuyến khích sinh viên học tập. Lên kế hoạch săn học bổng du học Đài Loan để giảm chi phí cho gia đình.

  • Cơ hội làm thêm tăng thu nhập

Để gia đình giảm bớt một phần nặng, các bạn du học sinh theo phương pháp bổ sung để tự trang trải tiền sinh hoạt cá nhân. Khi du học ở Đài Loan, bạn cứ yên tâm về vấn đề này, bạn phải nộp đơn vào làm bán thời gian ở cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, điểm vui chơi giải trí, quán trà sữa, quán cà phê… Thu nhập ổn định đủ để bạn trả các khoản sinh hoạt và một phần học phí giúp bố mẹ. 

Du học Đài Loan phù hợp với những ai?

Sau khi tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi “du học Đài Loan nên hay không?”, Bây giờ bạn lại phân vân không biết bản thân có phù hợp. Để xác định là du học Đài Loan có phù hợp với mình không và dễ dàng định hướng con đường học tập thì cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết. 

Du học Đài Loan phù hợp với những ai?
Du học Đài Loan phù hợp với những ai?
  • Muốn học tập ở một nước có văn hóa tương đồng với Việt Nam

Đài Loan và Việt Nam khá gần nhau chỉ tầm 3-4 tiếng bay, nên bạn nhớ gia đình bay về thăm dễ dàng và nhanh chóng. Con người đây thân thiện gần gũi và khách hàng như những người dân ở Việt Nam. Ăn uống và sinh hoạt hằng ngày cũng có các món gần như bánh mì, bánh bao và trứng… Và tất cả đều không thể thiếu cơm trắng trong mỗi bữa ăn.

Đài Loan còn có Tết Nguyên Đán, Tết Đoan Ngọ, Tết Trung Thu, Rằm tháng 7, Rằm tháng 8… giống y như những ngày hội diễn ra ở Việt Nam. Cho nên nếu bạn muốn học tập ở đất nước có văn bản hóa tương đồng với Việt Nam, thì Đài Loan là phù hợp lựa chọn.

  • Muốn du học nhưng không có nhiều chi phí:

Chuyện “du học Đài Loan nên hay không” nếu chi phí ở đây khá rẻ về học tập và sinh hoạt phí. Đào tạo chương trình ở Đài Loan rất phong phú, cập nhật xu hướng các xã hội hóa cần thiết. Phù hợp với những người động, sáng tạo. Hoàn cảnh gia đình không cần thượng lưu, hay không khá giả vẫn du học Đài Loan được.

Vì Đài Loan bạn có thể đi làm thêm để lo chi phí ăn ở mỗi tháng thoải mái. You only need to standard before from 30-40 triệu VNĐ đã trở thành du học sinh trên đất nước Đài. Mỗi năm hàng trăm suất học bổng dành cho bạn từ 50% đến 100% học phí hỗ trợ rất nhiều để giảm bớt gánh nặng cho bạn. Và tất cả, chi phí ở đây cũng không quá cao, chỉ tương đương với các thành phố lớn ở Việt Nam.

  • Dành cho những ai muốn học song ngữ

Đài Loan là đất nước hội nhập sử dụng thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Hoa và tiếng Anh trong cả giáo dục và đời sống. Khi trở thành du học sinh nơi đây, bạn có thể thành thạo 2 ngôn ngữ phát triển nhất thế giới này còn xa vời. Bạn có thể chọn ngành học tiếng Anh và tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng trường và bản địa chỉ để tăng vốn tiếng Hoa cho bản thân.

Khi thành thạo 2 thứ tiếng cơ hội bạn được săn đón bởi các công ty sau tốt nghiệp là rất cao. Mỗi năm đất nước Đài Loan chào đón hàng ngàn du học sinh từ rất nhiều nước và theo chương trình đào tạo tại các trường đại học. Như vậy bạn “có nên đi du học Đài Loan không?” to open for the basic body of the startup.

Lựa chọn tư vấn du học Đài Loan

Lựa chọn tư vấn du học Đài Loan
Lựa chọn tư vấn du học Đài Loan

The băn khoăn “du học Đài Loan nên hay không?” chắc bạn đã có câu trả lời cho bản thân mình rồi chứ! Faker lựa chọn cho mình một trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín kinh nghiệm định hướng cho bạn trên con đường du học sắp tới là việc vô cùng cần thiết.

Các yếu tố về kiến ​​thức, mối quan hệ hợp tác với tổ chức bên Đài Loan, quan tâm hỗ trợ bạn, cung cấp cho bạn những kinh nghiệm cần thiết để chấp nhận bay đến hòn đảo Đài Loan là trung tâm tư vấn du lịch học Đài Loan uy tín cần có.

Tổ chức giáo dục và nhân lực OHA Đài Loan tự tin cam kết cho bạn những quyền lợi tốt nhất. Với đội ngũ cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và công việc tại Đài Loan. Thường xuyên tổ chức những buổi “workshop” định hướng bổ sung kiến ​​thức để bạn chọn được ngành nghề phù hợp với bạn. Cung cấp đầy đủ thông tin về học bổng và hướng dẫn bạn cách làm hồ sơ đạt chuẩn phần học bổng có giá trị cao.

Bên cạnh đó, OHA Đài Loan còn đào tạo tiếng Hoa miễn phí cho bạn khi đăng ký du học Đài Loan tại OHA. Hợp tác và có sự liên kết sâu sắc với các trường Đại học bảo đảm bạn được học trong môi trường chất lượng cao và có công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Please to OHA Taiwan cùng đồng hành với bạn trong tương lai xây dựng ở quốc gia Đài Loan.

Hệ thống thông tin

Fanpage: Du học Đài Loan – OHA Taiwan

Được liên kết trong: Nhóm Giáo dục & Nguồn nhân lực – OHA

Email: Info@ohataiwan.com

Hotline: 08.468.57.468 

 

Leave a Reply