Hành trang du học Đài Loan hệ Đại học dành cho sinh viên Việt Nam

Hành trang du học Đài Loan hệ Đại học dành cho sinh viên Việt Nam

Đài Loan một đất nước trẻ, năng động và đầy sáng tạo, trong TOP một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Có công nghệ Y học, ngành chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cơ sở hạ tầng tiên tiến, công nghệ tự động hóa phát triển mạnh. Hơn thế, Chính phủ Đài Loan đẩy mạnh chiến lược giáo dục, khuyến khích sinh viên quốc tế du học Đài Loan hệ Đại học ngày càng đông đảo. Trường Đại học chất lượng cao, đội ngũ giảng viên tận tâm và kiến thức chuyên môn sâu rộng. Thúc đẩy nâng cao tri thức và tiềm năng phát triển trong tương lai. 

Nhờ có sự đầu tư của Nhà nước, các trường Đại học tại Đài Loan sở hữu mô hình học tập thông minh. Lý thuyết gắn liền với thực tế và áp dụng một cách hiệu quả trong từng bài giảng. Xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, khuôn viên rộng rãi, trang thiết bị tối tân nhằm phục vụ cho sinh viên. Thư viện có đủ ngàn ngàn đầu sách trên khắp thế giới, kho tàng kiến thức rộng lớn. Phương án tuyển sinh đa dạng của trường Đại học giúp cho học sinh quốc tế dễ dàng tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến. Điều kiện du học Đài Loan hệ Đại học khá đơn giản và nhanh chóng nếu có sự hỗ trợ từ OHA Taiwan. Nên những năm gần đây, sinh viên Việt Nam du học Đại học tại Đài Loan ngày một tăng dần. 

Du học Đài Loan hệ Đại học dành cho ai?

Du học Đài Loan hệ Đại học dành cho ai?
Du học Đài Loan hệ Đại học dành cho ai?

OHA Taiwan tin chắc rằng câu hỏi chương trình du học Đài Loan hệ Đại học dành cho ai gây cho bạn nhiều băn khoăn. Nếu bạn là một người đam mê khám phá những điều mới mẻ. Không cần phải có kinh tế mạnh từ phía gia đình mới có thể du học Đài Loan đại học. Hiện nay, Chính phủ Đài Loan và Trường Đại học có những chương trình học bổng hấp dẫn. Phần học bổng có giá trị cao từ 50% đến toàn phần. Hỗ trợ học phí và sinh hoạt phí cho sinh viên khi theo học tại trường. Ngoài ra, khi kết thúc thời gian ở giảng đường bạn vẫn có thể đi tìm công việc part-time. Khoản lương nhận được giúp bạn nhẹ nhàng phần nào về sinh hoạt phí, phụ giúp gia đình tiền ăn uống và chỗ ở. Bạn tự ti, không dám đăng ký du học Đại học tại Đài Loan vì ngoại ngữ chưa xuất sắc. Cứ bình tĩnh, khi du học Đài Loan Đại học có hội/nhóm du học sinh Việt Nam bên cạnh giúp bạn thích nghi với cuộc sống mới. Tự tin tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường nhằm rèn luyện thêm về khả năng giao tiếp. Nếu không giỏi về tiếng Hoa thì vẫn có thể học các chương trình liên kết quốc tế. Học phí cao hơn tí nhưng giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và có giảng viên là người nước ngoài. Thay đổi bản thân thích nghi với cuộc sống mới. Sẽ tạo cho bạn những bước tiến vượt bậc trong hành trình du học Đài Loan Đại học. Nếu bạn không có kinh nghiệm nhiều về vấn đề chuẩn bị hồ sơ hay xin VISA cứ yên tâm đã có OHA Taiwan. Từ những lợi ích và sự hỗ trợ nhiệt tình từ Chính phủ Đài Loan, OHA Taiwan nhận thấy chương trình Du học Đài Loan Đài học không hạn chế một ai. Dù bạn có học tốt hay không, điều kiện kinh tế có thế nào. Chỉ cần bạn quyết tâm, nỗ lực theo đuổi đam mê thì OHA Taiwan sẽ bên cạnh giúp đỡ bạn. Biết chớp lấy những cơ hội nhằm phát triển bản thân và nâng cao tri thức thì bạn chính là đối tượng phù hợp nhất. OHA Taiwan chúc bạn sẽ thành công trên con đường du học Đại học tại Đài Loan. 

Điều kiện để du học Đài Loan hệ Đại học?

Khi đã nhận định được bạn chính là người rất phù hợp thì cùng OHA Taiwan tìm hiểu về Điều kiện Du học Đài Loan hệ Đại học.

  • Yêu cầu về kết quả học tập:

Bằng tốt nghiệp THPT, một trong những điều kiện tất yếu để bạn đặt chân đến du học du học Đài Loan hệ Đại học. Với số điểm tích lũy trung bình tối thiểu 6.0 trở lên của cả 3 năm học. Tùy thuộc vào yêu cầu của trường đại học mà bạn lựa chọn khi tham gia du học Đài Loan Đại học sẽ yêu cầu điểm số khác nhau. 

  • Yêu cầu về năng lực ngoại ngữ:

+Học bằng chương trình Tiếng Anh: Yêu cầu TOEIC từ 550 điểm trở lên hoặc các chứng chỉ IELTS/TOEFL tương đương.

+Học bằng tiếng Trung: yêu cầu TOCFL ít nhất đạt cấp độ 1 trở lên.

Điều kiện để du học Đài Loan hệ Đại học?
Điều kiện để du học Đài Loan hệ Đại học?
  • Yêu cầu về năng lực tài chính

Điều này là bắt buộc đối với tất cả các quốc gia mà bạn muốn du học. Vì thế khi du học Đài Loan Đại học bạn phải chứng minh được gia đình hoặc bản thân có đủ khả năng về kinh tế để chi trả trong suốt quá trình học tập tại Đài Loan về học phí, chi phí sinh hoạt. Kê khai minh bạch với chính phủ cung cấp đủ thông tin một trong các loại giấy tờ: Sổ tiết kiệm của bạn, giấy chủ quyền nhà đất, lương của ba mẹ, giấy chứng nhận kinh doanh,… 

  • Yêu cầu về giấy khám sức khỏe 

Có thể các bạn ít quan tâm đến giấy khám sức khỏe. Nhưng đây là điều khoản khá quan trọng trong điều kiện du học Đại học tại Đài Loan hệ Đại học. Theo quy định của Cục Y tế Đài Loan sinh viên quốc tế muốn nhập cảnh phải có giấy khám sức khỏe theo quy định trong vòng 3 tháng. Đảm bảo không mang các bệnh truyền nhiễm và có sức khỏe thật tốt, cuộc sống lành mạnh. 

Điều kiện du học Đài Loan hệ Đại học nói khó cũng không khó mà dễ cũng không dễ. Chỉ cần bạn có kinh nghiệm thì sẽ vượt qua những yêu cầu của Chính phủ Đài Loan một các dễ dàng. Nếu bạn gặp khó khăn ở khâu này thì cứ yên tâm khi có OHA Taiwan bên cạnh, vấn đề điều kiện du học Đài Loan hệ Đại Học sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Ưu điểm của du học Đại học tại Đài Loan so với các quốc gia khác?

Điều kiện du học Đài Loan hệ đại học cũng chẳng thể nào làm khó được bạn. Nhưng tại sao nên chọn du học Đài Loan Đại học? Đài Loan có thật sự là con đường đúng đắn cho tương lai của bạn? Du học Đài Loan có tốt như ở Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Hay công việc sau khi tốt nghiệp đại học tại Đài Loan ổn định không? Các bạn vẫn chưa thấy được sự phát triển của Đài Loan hiện nay đạt đến tầm thế giới như nào. Hãy để OHA Taiwan dẫn các bạn đi một vòng để nhìn ngắm ưu điểm của quốc Đảo Đài Loan. 

1.Chất lượng giáo dục được đánh giá cao

Du học Đại học tại Đài Loan bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập đứng TOP đầu ở châu Á. Trường học thân thiện, nhiều cơ hội tham gia nghiên cứu và thực hành. Nếu trình độ tiếng Trung của bạn chưa tốt, tại trường có những trung tâm cải thiện trước khi vào chuyên ngành. Các sinh viên thuộc cộng đồng của OHA Taiwan tại Đài Loan đang có những ngày lên giảng đường đầy thích thú. 

Đặc biệt tại Đài Loan đã có 4 trường đạt chuẩn Trường Đại học tốt nhất thế giới: National Taiwan University, National Cheng Kung University, National Tsing Hua University, National Chiao Tung University. Lực lượng giảng viên tốt nghiệp những ngôi trường hàng đầu thế giới ở Mỹ và châu Âu. Phương pháp giảng dạy hiện đại tương tác với sinh viên trong từng bài học. Hoàn toàn loại bỏ phương pháp tiếp nhận kiến thức thụ động truyền thống. OHA Taiwan nghĩ đó là điều chính xác mà bạn đang tìm kiếm, bởi quá chán nản với phương pháp hiện tại. 

2.Chuyên ngành đa dạng, phong phú

Du học Đài Loan đa dạng ngành nghề
Du học Đài Loan đa dạng ngành nghề

Với sự đòi hỏi số lượng lớn về nhân lực trong các lĩnh vực ngành nghề. Trường Đại học ở Đài Loan mở thêm khá nhiều ngành mới nhằm phục vụ cho xã hội. Các lĩnh vực mà sinh viên ưu tiên lựa chọn: Quản trị kinh doanh, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Chăm sóc sức khỏe, Quản lý du lịch và giải trí,… Bạn sẽ dễ dàng tìm được ngành học phù hợp với bản thân để phát triển tốt nhất. 

3.Học phí rẻ

Bạn sẽ không có cơ hội lo lắng về vấn đề học phí, bởi nó rất rẻ so với những đất nước khác. Trung bình học phí của các trường chỉ khoảng 3.000 đến 3.500/ năm. Không bắt buộc phải đóng hết 1 năm, bạn có thể đóng theo từng học kỳ. Do đó, số tiền phải chuẩn bị ban đầu rất ít không phải lo ngại. Bên cạnh đó, tại Trường Đại học có những suất học bổng nhằm khuyến khích thành tích học tập cho sinh viên. Hãy cùng OHA Taiwan lên kế hoạch săn học bổng để giảm thiểu chi phí du học Đại học tại Đài Loan bạn nhé. 

4.Cơ hội cải thiện song ngữ

Có sự giao lưu văn hóa rộng lớn ở Đài Loan, vì thế không ít người dân đất nước này sử dụng thành thạo cả 2 ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Hoa. Hai ngôn ngữ phát triển nhất thế giới, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên nhiều vùng lãnh thổ. Đây là ưu điểm mạnh khi Du học Đài Loan hệ Đại học, bạn sẽ có cơ hội trau dồi ngôn ngữ, lần khả năng giao tiếp. Dù có học chuyên ngành tiếng Anh hay tiếng Trung thì bạn vẫn nên tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa của trường. Trình độ ngoại ngữ của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng khi lựa chọn du học Đại học tại Đài Loan. 

5.Môi trường học tập và sinh sống

Đài Loan cũng có phong tục tập quán khá tương đồng với Việt Nam. Bạn sẽ được sống trong môi trường quen thuộc, hạn chế được cảm giác nhớ nhà. Chế độ bảo hiểm, y tế và an ninh tại Đài Loan cũng rất tốt. Đảm bảo cho bạn được sống trong môi trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi và an toàn. Người dân Đài Loan thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ cho bạn khi khó khăn. Sự hiếu khách, tiếp đón nồng hậu với khách nước ngoài đó là ưu điểm tuyệt vời của người dân xứ Đài. 

Về ẩm thực, vô số các món ăn truyền thống hấp dẫn, hương vị ăn khó thể nào cưỡng lại. Nhất là thức uống quốc dân Trà sữa Đài Loan, thu hút đông đảo sự yêu thích của giới trẻ. Hơn thế, chợ đêm chính là địa điểm ăn chơi sầm uất tại Đài Loan. Thiên đường mua sắm và ẩm thực đường phố, đông đúc người chen lấn mỗi khi đêm về. Bên cạnh đó, bạn sẽ bị “ mê hoặc” bởi cảnh quan tựa thiên đường. Quốc Đảo Đài Loan tuy nhỏ mà đẹp. Từ thành thị đến nông thôn, trên rừng, dưới biển hoàn quyện vào nhau như một bức tranh Tứ bình. Mỗi nơi mang những nét riêng thú vị mà đẹp đến nao lòng: Hồ Nhật Nguyệt, Công viên quốc gia Taroko, Đài tưởng niệm Tôn Trung Sơn, Núi Yangming, Tháp Taipei 101,…

6.Cơ hội làm thêm

Khi du học Đại học Đài Loan sau giờ tan học trên giảng đường, bạn sẽ được trải nghiệm các công việc làm thêm. Việc làm cũng không quá vất vả với mức thu nhập tương đối ổn định từ 800-1000 USD/tháng. Giúp bạn có thể chi tiêu cho cuộc sống cá nhân, đi chơi với bạn bè hay đóng tiền học phí, giúp đỡ bố mẹ về kinh tế du học. Công việc được nhiều sinh viên lựa chọn nhất: part-time trong nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, phiên dịch viên,… Hơn nữa nhờ làm thêm bạn sẽ phát triển bản thân được nhiều hơn, trải nghiệm việc làm thực tế. 

7.Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Đừng trông chờ rằng bạn sẽ có cơ hội thất nghiệp khi hoàn tất chương trình Du học Đài Loan hệ Đại học. Sau quá trình rèn luyện ở trường chắc chắn bạn thông thạo 2 ngôn ngữ điều đó rất cần thiết cho xã hội hiện nay. Các công ty sẽ săn đón bạn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì thế, dù có tiếp tục ở lại Đài Loan hay trở về Việt Nam thì cơ hội làm việc mức lương cao là không khó. 

Các hình thức du học Đài Loan hệ Đại học?

Mức chi phí du học Đại học tại Đài Loan không quá đắt đỏ và nhiều hình thức đào tạo. Nên nhiều sinh viên đã tin tưởng, gửi gắm tương lai của mình vào Quốc Đảo này. Hai hình thức phổ biến nhất khi du học Đài Loan: Du học Đài Loan tự túc và Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm. OHA Taiwan phân tích kỹ hơn để bạn nắm rõ ưu, nhược điểm và điều kiện du học Đài Loan hệ đại học của từng hình thức. 

Du học Đài Loan tự túc

Du học Đài Loan tự túc
Du học Đài Loan tự túc

Có thể hiểu ý nghĩ trực quan nhất “du học Đài Loan tự túc” là tự bản thân và gia đình của bạn phải chi trả cho mọi chi phí du học: học phí và nhà ở,… Để đặt chân tiếp cận được nền giáo dục toàn cầu. Ngược lại, bạn sẽ được toàn quyền làm chủ tương lai của mình. Tuy hơi tốn kém, nhưng đây là hình thức hiệu quả để được cầm tấm bằng du học Đại học tại Đài Loan. Bạn sẽ được phát huy tài năng của bản thân nhiều hơn, học hỏi được nhiều kiến thức mới nhằm nâng cao trình độ. OHA Taiwan có những kinh nghiệm nhằm giảm thiểu chi phí du học Đài Loan hãy liên hệ đến chúng tôi ngay nhé. 

  • Chi phí của hình thức du học Đài Loan tự túc.

Học phí:

Trung bình mức học phí khi du học Đài Loan hệ Đại học khoảng từ 65 triệu đến 130 triệu VND/ năm học. Ngoài ra, còn có sự chênh lệch giữa trường công và trường tư, hệ đại trà và chất lượng cao. Chương trình liên kết quốc tế sẽ có học phí cao hơn hệ dạy bằng tiếng Trung. Học phí còn phụ thuộc nhiều về ngành học, các ngành quản trị sẽ thấp hơn so với chuyên ngành khoa học thí nghiệm. 

Chỗ ở: 

Khi du học Đài Loan Đại học theo hình thức tự túc, sinh viên có thể đăng ký chỗ ở tại ký túc xá của trường hoặc thuê riêng bên ngoài. Thiết bị nội thất ở ký túc xá rất khang trang và hiện đại. Phân chia rõ ràng khu vực dành cho nam và nữ. Một phòng từ 2 đến 4 sinh viên. Tùy vào phòng ở bao nhiêu người mà giá thuê sẽ thay đổi. Tương đối nằm trong khoảng từ 4.5 triệu đến 7.5 triệu VND/ học kỳ. Vô cùng rẻ dành cho sinh viên khi du học Đài Loan Đại học. Nhưng nếu bạn muốn có không gian riêng tư, tự nấu ăn chăm sóc bản thân thì có thể thuê phòng trọ bên ngoài. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn ký túc xá từ 4 đến 14 triệu VNĐ/ tháng. Giá thuê sẽ thay đổi về vị trí và chất lượng phòng. Ở trung tâm thành phố thì giá sẽ cao hơn bên ngoài ngoại ô.

Ăn uống:

Chi phí ăn uống cho sinh viên du học Đài Loan tự túc rơi vào khoảng 7 đến 8 triệu VNĐ/ tháng. Bạn có thể tự mua thực ẩm về nấu ăn đảm bảo sức khỏe bản thân. Hoặc nếu tiết kiệm bạn có thể đăng ký suất cơm ở tại trường Đại học sẽ giảm chi phí cho bạn khi du học Đài Loan Đại học.

Chi phí sinh hoạt khác: 

Tiền sách vở, tài liệu, điện nước, chi phí đi lại cũng chiếm một khoản ít. Dao động từ 6 triệu đến 8 triệu VNĐ/ tháng. Khoản này sẽ chi cho các hoạt động vui chơi giải trí cá nhân của sinh viên khi du học Đài Loan hệ Đại học. 

Chi phí du học Đài Loan tự túc nhiều hay ít tùy thuộc vào các chi tiêu của từng du học sinh. Bạn có thể sử dụng mối quan hệ người thân để hạn chế vấn đề nhà ở. Thuận tiện cho việc học ngôn ngữ và nhanh thích nghi với môi trường mới tại Đài Loan. 

Hãy nhớ rằng, khi du học Đài Loan tự túc bạn là người chủ động giải quyết mọi vấn đề của bản thân. Bạn sẽ tự do học tại bất kỳ thành phố nào, trường đại học nào, tùy vào nhu cầu của bạn. Điều kiện du học Đài Loan hệ Đại học theo hình thức tự túc là bản thân bạn phải chủ động sống tiết kiệm và có kế hoạch chi tiêu hợp lý. 

Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Du học Đài Loan tự túc du học sinh ngoài được thỏa sức lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với năng lực của bản thân còn được lựa chọn chỗ thực tập, làm thêm,…. Thì hình thức Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm là trải nghiệm môi trường doanh nghiệp ngay khi còn đi học. Điều này giúp sinh viên có thêm nguồn thu nhập, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình. Bạn sẽ góp nhặt thêm nhiều từ kiến thức thực tế, kinh nghiệm tuyệt vời rút ra được trong quá trình làm thêm. Tuy nhiên, các công việc bạn được làm theo sự sắp xếp của nhà trường nên đôi khi chưa phù hợp. Và hiển nhiên, đây là giai đoạn thực tập nên thu nhập cũng không cao bằng các công việc làm thêm bên ngoài. 

Những ai được đi làm thêm khi du học Đài Loan hệ Đại học. 

Ở bất kỳ hình thức nào khi du học Đài Loan hệ Đại học bạn đều có thể được làm thêm để có thêm kinh nghiệm và trang trải cuộc sống.

  • Muốn xin được công việc làm thêm hợp pháp khi du học Đài Loan hệ Đại học phải đáp ứng yêu cầu của Chính phủ:

Có sự cấp phép Work Permit từ nhà trường có thời hạn trong vòng 6 tháng và phải đạt được gia hạn trước 30 ngày. Nếu không có giấy phép sẽ bị phạt từ 3 đến 5 vạn tệ.

Giấy phép xin cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nộp đơn lên bộ phận sinh viên quốc tế của trường: hộ chiếu, thẻ cư trú, mẫu đơn và lệ phí 100 tệ. Sinh viên phải hoàn tất học kỳ đầu tiên mới được bắt đầu đi làm thêm. Thời gian làm việc là 16 giờ/ tuần, trong thời gian nghỉ hè thì có thể nhiều hơn. 

Các công việc pha chế, phục vụ tại nhà hàng có mức lương từ 100 đến 130 Đài tệ/ giờ hay phiên dịch, gia sư và hướng dẫn viên thì từ 800 Đài tệ/ ngày.

Một số trường Đại học tạo điều kiện cho bạn làm việc tại công ty. Vừa học kiến thức, vừa ứng dụng kiến thức để làm việc, nâng cao tay nghề. Đây là chương trình có sự liên kết với doanh nghiệp, nên bạn sẽ được tham gia vào bộ máy sản xuất của công ty. Và sau khi hoàn thành chương trình du học Đại học tại Đài Loan bạn sẽ trở thành nhân viên chính thức. 

Các ngành học được ưa chuộng nhất khi du học Đài Loan hệ Đại học

Vấn đề du học Đại học tại Đài Loan nên chọn ngành gì gây nhiều băn khoăn cho các bạn trẻ. OHA Taiwan chia sẻ với bạn một số ngành “HOT” nhất tại Đài Loan hiện nay. 

1.Quản trị kinh doanh

Nếu vẫn còn tự hỏi ngành gì tốt nhất khi du học Đài Loan Đại học thì Quản trị kinh doanh quả là một lựa chọn thông minh. Một ngành đầy tiềm năng phát triển trong tương lai. Bởi hiện nay, Đài Loan đang thu hút các công ty đa quốc gia có vốn đầu tư khủng vào thị trường kinh tế. Chương trình Đại học tại Đài Loan chuyên ngành Quản trị thường xuyên đổi mới và cập nhật. Đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao và đầy óc sáng tạo phục vụ cho doanh nghiệp. Ngoài ra, tấm bằng du học Đài Loan đại học có giá trị trên toàn thế giới. Bạn có cơ hội phát triển mọi nơi mà bạn đặt chân đến. Ngành học này có có số lượng tài trợ học bổng lớn nhất tại Đài Loan. Vì thế, bạn có thể xin du học Đài Loan Đại học theo hình thức học bổng giảm nhiều chi phí cho gia đình bạn. Lợi về nhiều mặt so với du học Đài Loan tự túc phải lo lắng nhiều vấn đề.

Du học Đài Loan ngành Quản trị kinh doanh
Du học Đài Loan ngành Quản trị kinh doanh

2.Công nghệ thông tin

Thế giới đang bước đến thời đại công nghệ 4.0 thì đây là một ngành vô cùng có tương lai phát triển. Sự nổi lên với các thiết bị thông minh, sự tự động hóa, công nghệ trí tuệ nhân tạo kéo theo nhu cầu nhân lực tăng vọt nhanh chóng. Đài Loan với nhiều trường đào tạo ngành công nghệ thông tin chất lượng cao. Sau khi ra trường bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy một công việc có mức lương tốt ngoài mong đợi. 

3.Truyền thông đa phương tiện

Một gợi ý hay cho những ai đang đau đầu về việc lựa chọn ngành nghề để du học Đài Loan Đại học. Hiện nay, truyền thông đa phương tiện phát triển nhằm phục vụ cho ngành kinh doanh. Trở thành một ngành không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay. 

4.Du lịch, khách sạn

Một ngành truyền thống nhưng luôn khao khát nguồn nhân lực. Do tần suất hoạt động quanh năm, đặc biệt những tháng cao điểm. Ngành học này cần nguồn nhân lực lớn với mức lương cao. Dành cho các bạn có tính hướng ngoại, thích khám phá thế giới bên ngoài đi đây đó. Thì nên cân nhắc việc lựa chọn ngành du lịch cho hành trình du học Đại học tại Đài Loan. 

5.Ngành y tế

Sức khỏe là vấn đề đặt lên hàng đầu khi xã hội phát triển. Ai ai cũng quan tâm đến sức khỏe bới đây là vấn đề quan trọng đối với bản thân. Chính phủ Đài Loan chú trọng và có chiến lược rõ ràng khi triển khai kế hoạch phát triển về y học.  Đầu tư mạnh mẽ cho những công nghệ hiện đại nhất. Còn chần chờ gì đây chính ngành du học Đài Loan dành cho bạn.

Ngoài một số ngành nghề Du học Đài học tại Đài Loan dành cho sinh viên OHA Taiwan tư vấn cho bạn. Vẫn còn rất nhiều các ngành khác như là: Giao thông vận tải, Sư phạm, Ngành ngôn ngữ học, Công nghệ sinh học, Hóa mỹ phẩm,… Hãy tham khảo các bài viết xoay quanh Du học Đài Loan hệ Đại học của OHA Taiwan để trang bị một hành trang kiến thức vững vàng trước khi du học nhé.

Du học Đài Loan hệ Đại học cùng OHA Taiwan

Qua những chia sẻ của OHA Taiwan thì bạn có thể thấy Đài Loan chính là một quốc gia hoàn hảo đặt nền móng cho ước mơ du học. Với chi phí du học không quá đắt đỏ, điều kiện du học Đài Loan hệ Đại học lại dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn bỏ qua cơ hội tiếp cận nền học vấn phát triển hàng đầu châu Á tại nơi này quả là đáng tiếc. Bạn đang nuôi dưỡng khao khát cơ hội Du học Đài Loan hệ Đại học nhưng vẫn lo lắng về tài chính. Hãy gọi ngay cho OHA Taiwan, đội ngũ nhân viên chúng tôi với sự tận tâm sẽ hướng dẫn cho bạn gói chi phí du học Đài Loan Tự túc thấp nhất. Bởi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mối quan hệ của OHA Taiwan và các trường Đại học ở Đài Loan rất thân thiết. Cộng tác uy tín và có sự tin tưởng tuyệt đối từ phía nhà trường. Chúng tôi sẽ giúp bạn xin được những phần học bổng có giá trị cao hạn chế tối đa tiền học phí. 

OHA Taiwan khuyên bạn nếu đang có nền tảng kiến thức tốt, ngôn ngữ và kinh tế vừa đủ thì đừng chần chờ nữa. Bay ngay sang du học Đài Loan hệ Đại học đi vì số lượng sinh viên mỗi năm đăng ký đang tăng vọt lên. Do đó, Chính phủ Đài Loan đang dần siết chặt tình hình này hơn và các phần học bổng cũng đang có dấu hiệu giảm dần. Hãy quyết định sớm để OHA Taiwan hỗ trợ bạn hoàn tất bộ hồ sơ thật đẹp đạt chuẩn mọi điều kiện du học Đài Loan hệ Đại học. 

Fanpage: Du học Đài Loan OHA

Linked in: Education & Human Resource Group – OHA

Email: Info@ohataiwan.com

Hotline: 08.468.57.468

Leave a Reply