Top 10 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Trung chất lượng tại Đài Loan

Top 10 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Trung chất lượng tại Đài Loan

Du học Đại học tại Đài Loan đạt được rất nhiều thành tựu trên thế giới thu hút rất nhiều sinh viên chọn đến học tập và phát triển. Trong đó du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung cũng được quan tâm không kém các ngành khác.Đây được xem chính là lựa chọn vô cùng thích hợp cho các bạn sinh viên quốc tế mong muốn đến với du học Đại học tại Đài Loan nhưng vẫn chưa tự tin vào khả năng ngôn ngữ thì các khóa học ngôn ngữ Trung tại các trường là một giải pháp hữu ích khuyến khích sinh viên mạnh dạn tự tin chào đón sinh viên đến với nền giáo dục Đài Loan.

Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung nên hay không?

Ngành ngôn ngữ Trung tại Đài Loan được mở rộng nhằm tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế làm quen với văn hoá cũng như tiếp cận ngôn ngữ dễ dàng hơn trước khi vào với chương trình Đại học chính quy. Đây là giải pháp giúp sinh viên giảm được áp lực tự ti muốn đi du học nhưng vẫn chưa thông thạo tiếng Trung đồng thời cũng là giải pháp vô cùng hữu ích tạo thêm động lực cho sinh viên mạnh dạn mở rộng bản thân, có thời gian tìm hiểu và thích nghi về cuộc sống mới nơi xứ Đài. Ngoài ra đây được xem là cơ hội cho những bạn có sự yêu thích với tiếng Trung, thích tìm hiểu về văn hoá ngôn ngữ tiếng Trung thay cho các ngôn ngữ khác như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn,.. 

OHA Taiwan sẽ cho bạn 5 lý do để thấy được sự tiện ích của du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung: 

Trải nghiệm thực tế hội nhập văn hoá Đài Loan

Đăng ký học ngành ngôn ngữ Trung tại Đài Loan bạn sẽ có cơ hội được hòa nhập với đời sống thực tế của người dân nơi đây, với cách học này bạn sẽ dễ dàng làm quen với cuộc sống nơi đây và có khả năng tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn. Việc trải nghiệm thực tế cũng giúp bạn tự học tốt hơn mạnh dạn giao tiếp, và chỉnh sửa pháp âm một cách hiệu quả. Đặc biệt hơn hết Đài Loan có nền văn hóa tương đồng với Việt Nam điều này càng là điểm ưu ái cho sinh viên Việt Nam đến du học không cảm giác sốc văn hoá hay xa lạ khó hoà nhập.

Chi phí thấp khi du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung

Các khóa học về ngôn ngữ sẽ chỉ tập trung về rèn luyện những kỹ năng cần biết trong tiếng Trung, giúp sinh viên nhanh chóng hoà nhập với đời sống và thông thạo ngôn ngữ nhanh nhất không bị xao lãng. Đài Loan còn được biết là một nước có mức học phí hấp dẫn nhất, cùng nhiều điều kiện ưu tiên cho những nhân tài có kết quả học tập tốt, cơ hội được nhận học bổng miễn 100% học phí mỗi kỳ là chuyện vô cùng dễ dàng. Bởi nơi đây được biết đến là đất nước rất chú trọng đầu tư vào giáo dục đào tạo tri thức, mức học phí tại Đài Loan đối với cả du học Đài Loan hệ Đại học và cả du học Đài Loan hệ Thạc sĩ đều thuộc hàng dễ chi trả nhất Châu Á mà điều kiện học tập nhận được vẫn được đánh giá nằm TOP trên các bảng xếp hạng Thế giới. Bạn có thể xem Bí quyết rinh trọn học bổng du học Đài Loan toàn phần được chia sẻ tại OHA Taiwan để tự tin du học với chi phí tiết kiệm nhất.

Dễ dàng đạt được Chứng chỉ năng lực Hoa Ngữ (TOCFL)

Môi trường tại nơi đây tạo điều kiện rèn luyện bạn mọi lúc mọi nơi, việc bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi Chứng chỉ năng lực Hoa Ngữ (TOCFL) là chuyện dễ dàng trong tầm tay. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội đạt được học bổng danh dự từ các trường Đại học hoặc học bổng do Chính Phủ Đài Loan trao tặng cùng cơ hội tiếp tục con đường học thuật cao hơn của mình trong tương lai.

Cơ hội vừa học vừa làm

So với các ngành học khác du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung sẽ thoải mái và bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi để tận dụng nó tìm kiếm việc làm thêm. Bạn chỉ cần đến lớp học 3 tiếng đến 4 tiếng/ mỗi ngày. Thời gian rảnh trong tuần bạn có thể làm việc hợp pháp trong phạm vi 20 tiếng/ một tuần. Việc làm thêm không chỉ giúp bạn có thêm thu nhập trang trải cuộc sống mà càng là môi trường tốt giúp bạn trau dồi và sử dụng tiếng Trung thường xuyên, nhanh chóng thành thạo như tiếng mẹ đẻ. Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm cũng giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị trao dồi kỹ năng sống sau những giờ học lý thuyết tại trường lớp.

Rèn luyện kỹ năng song ngữ linh hoạt

Đối với xu hướng “Toàn cầu hoá” là nền tảng phát triển chung trên toàn thế giới. Việc có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau là một lợi thế ưu ái giúp bạn có được nhiều cơ hội tốt hơn. Bạn có thể học song ngữ Anh – Trung để đa dạng và phát triển ngôn ngữ toàn diện hơn. Khi bạn có thể sử dụng thành thạo nhiều ngôn ngữ cùng lúc cơ hội tham gia các hoạt động kinh tế thế giới hoặc được gia nhập vào các tập đoàn lớn đa quốc gia là chuyện vô cùng dễ dàng. 

Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung nên học ở trường nào?

Dưới đây là TOP 10 các trường bạn nên chọn khi đến với du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung được OHA Taiwan chọn lọc trên các bảng xếp hạng lớn trong khu vực Đài Loan và Thế giới đáng tin cậy.

 • Đại học Quốc lập Đài Loan – NTU (Đài Bắc)

Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung - Đại học Quốc lập Đài Loan - NTU (Đài Bắc)
Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung – Đại học Quốc lập Đài Loan – NTU (Đài Bắc)

Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU) được biết đến là ngôi trường TOP 1 trên Bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất tại Đài Loan và là một trong những trường đại học Công lập hàng đầu được xếp hạng 66 trong Bảng xếp hạng Thế giới Toàn cầu của QS năm 2021.

NTU có chương trình học rộng lớn và năng động cung cấp cho sinh viên nhiều sự lựa chọn từ năm nhất đến sau đại học. Trong ngôn ngữ, ngoài khả năng đọc và viết, người ta cũng chú trọng nhiều đến khả năng nói và nghe.Đội ngũ giảng viên của Bộ môn bao gồm 78 giáo viên toàn thời gian có kinh nghiệm và 43 giáo viên bán thời gian, trong đó 84 người có trình độ Tiến sĩ và 37 người có bằng Thạc sĩ. Tất cả các giảng viên đều quan tâm thực sự đến việc hướng dẫn sinh viên của họ và cống hiến hết mình cho nghiên cứu học thuật cá nhân. Bộ cũng đã hợp tác chặt chẽ với các tổ chức học thuật quốc tế. Trong quá khứ, nó đã từng là nơi tiếp đón nhiều học giả nổi tiếng – Ihab Hassan, David James, Ronald Tavel, Porter Wood, v.v., những người đã thuyết trình hoặc nghiên cứu trong nhiều thời lượng khác nhau. Bộ môn sẽ tiếp tục hợp tác và trao đổi học thuật quốc tế nhằm mục đích bồi dưỡng học sinh nâng cao trình độ và tăng cường công tác nghiên cứu học thuật của ngành ngôn ngữ Trung.

 • Đại học Sư phạm Đài Loan – NTNU ( Đài Bắc)

Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung - Đại học Sư phạm Đài Loan - NTNU ( Đài Bắc)
Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung – Đại học Sư phạm Đài Loan – NTNU ( Đài Bắc)

Ngôi trường nằm TOP 3 trên Bảng xếp hạng trường Đại học hàng đầu tại Đài Loan. Đại học sư phạm Quốc gia Đài Loan từ lâu đã được công nhận là một trong những cơ sở giáo dục đại học ưu tiên của Đài Loan. Được thành lập vào năm 1922, và đến nay phát triển thành một trường đại học toàn diện. Được thành lập trên quan điểm giáo dục là gốc của quốc gia chúng ta, NTNU đã cam kết theo đuổi sự xuất sắc trong học tập, đặc trưng bởi nhiều nhà giáo dục và nhà nghiên cứu có sức ảnh hưởng. Đội ngũ giảng viên của khoa ngôn ngữ Trung bao gồm 40 giáo sư toàn thời gian, những người chuyên về các lĩnh vực khác nhau của ngôn ngữ, văn học và triết học Trung Quốc.

Các chương trình giảng dạy trong khoa này có thể được chia thành 5 lĩnh vực, 12 lĩnh vực con, bao gồm văn học, triết học, sinology, lịch sử, ngôn ngữ học, giảng dạy ngôn ngữ, ứng dụng rộng rãi, v.v. Tất cả các khóa học được coi là 3 cấp độ: cốt lõi / bắt buộc, tự chọn cơ bản và nâng cao. Các khóa học này có thể làm cho người học được đào tạo đầy đủ về chuyên môn văn hóa Trung Quốc để trở thành giáo viên ở trường trung học cơ sở hoặc để nghiên cứu học thuật nâng cao. Chương trình sẽ giúp người học tăng khả năng cạnh tranh và kỹ năng nghề nghiệp khi học xong chương trình.

 • Đại học Quốc lập Trung Ương – NCU (Đào Viên)

Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung - Đại học Quốc lập Trung Ương – NCU (Đào Viên)
Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung – Đại học Quốc lập Trung Ương – NCU (Đào Viên)

Đại học Quốc lập Trung Ương có bề dày lịch sử và hệ thống giáo dục hoàn chỉnh từ sớm. Cả nghiên cứu và giảng dạy đều tính đến các phương hướng chung của nguyên lý, câu thơ, văn bản, nghiên cứu văn bản, ngôn ngữ, v.v., và có các phòng nghiên cứu đặc biệt như kinh kịch, nghiên cứu đỏ / văn học tình yêu, văn học hiện đại, Nho giáo, kinh điển / ngôn ngữ Phật giáo Trung Quốc. và viết lách, văn học cổ điển, nghệ thuật và văn học. Việc phổ cập các chuyên ngành và sự trau dồi sâu sắc về khoa học nhân văn địa phương cho phép sinh viên hiểu sâu hơn về ngôn ngữ mẹ đẻ và trau dồi kiến ​​thức văn hóa vững chắc. Trong những năm gần đây, khoa đặc biệt cam kết trao đổi học thuật trong và ngoài nước, mở rộng tầm nhìn của giáo viên và sinh viên, nâng cao khả năng cạnh tranh.

Đội ngũ giảng viên của khoa này có xuất thân đa dạng và hình ảnh chuyên nghiệp nổi bật. Kinh nghiệm học tập bao gồm các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, bao gồm Viện Nghiên cứu Châu Á mới Hồng Kông, Đại học Hawaii của Hoa Kỳ, như cũng như Đại học Đài Loan, Đại học Sư phạm Đài Loan, Đại học Trung tâm, Đại học Thanh Hoa, và các trường Đại học chính trị. Trong những năm gần đây, bộ môn ngôn ngữ Trung đã tích cực tuyển chọn những giáo viên giỏi, đồng thời tận dụng tốt các nguồn lực của Viện hàn lâm Sinica, Bộ Khoa học và Công nghệ, Đại học Quốc gia Đài Loan, và tập đoàn đã hợp tác lâu dài. tuyển dụng các nhà nghiên cứu từ Academia Sinica và thuê các học giả quốc tế làm giáo sư thỉnh giảng ngắn hạn và mời các thạc sĩ đến giảng bài và các nhà văn nổi tiếng cư trú tại trường, đồng thời cố gắng làm phong phú đội ngũ giáo viên và mở rộng tầm nhìn quốc tế của giáo viên và học sinh.

 • Đại học Trường Canh – CGU (Đào Viên)

Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung- Đại học Trường Canh – CGU (Đào Viên)
Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung – Đại học Trường Canh – CGU (Đào Viên)

Mục đích của Khoa ngôn ngữ Trung tại Đại học Trường Canh là phát triển các nhà nghiên cứu hàn lâm, giáo viên tiếng Trung của các trường trung học, các tác giả văn học, giáo viên dạy tiếng Trung và các chuyên gia văn hóa.  Khoa được thành lập vào năm 1956. Chương trình Đại học được thành lập đầu tiên và sau đó là Chương trình M.A., Ph.D.  Chương trình, cũng như Chương trình M.A. cho giáo viên tiếng Trung tại chỗ của trường trung học được thành lập liên tục.  Trong hơn nửa thế kỷ sau ngày thành lập, toàn thể giảng viên và sinh viên đã làm việc chăm chỉ để tạo thành một môi trường dạy và học thực tế, cởi mở và vui vẻ.  Bộ môn không chỉ coi trọng truyền thống khoa bảng về nghiên cứu văn tự, hàm ý, tu từ chia sẻ mà còn chú ý đến sự phát triển và tiến bộ của thời đại.

 • Đại học Sư phạm Đài Trung – NTCU (Đài Trung)

Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung - Đại học Sư phạm Đài Trung – NTCU (Đài Trung)
Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung – Đại học Sư phạm Đài Trung – NTCU

Khoa này tập trung vào việc ươm mầm tài năng về ngôn ngữ, văn hóa và văn học Đài Loan. Kể từ khi thành lập, khoa đã trở thành một trung tâm giảng dạy ngôn ngữ quan trọng trong cả nước.  Khóa học bao gồm bốn chuỗi chính: ngôn ngữ học, giảng dạy ngôn ngữ, văn học và văn hóa. Loạt ngôn ngữ bao gồm tiếng Trung, tiếng Hakka, tiếng Nhật, ngôn ngữ học, v.v. Loạt bài giảng dạy ngôn ngữ  bao gồm các tài liệu và phương pháp giảng dạy tiếng Trung, cách tiếp thu ngôn ngữ và việc giảng dạy bằng máy tính của người Đài Loan. Dòng văn học bao gồm văn học Đài Loan, văn học Hakka, văn học thổ dân, văn học bản địa, văn học Đài Loan, v.v. Chuỗi văn hóa  bao gồm văn hóa dân gian Đài Loan, kinh kịch truyền thống, tài sản văn hóa, sáng tạo văn hóa, nghệ thuật biểu diễn, dân ca Đài Loan, v.v. Ngoài các khóa học chính thức, khoa có bốn gói giảng dạy bổ sung: Giảng dạy ngôn ngữ: Tiếng Trung là ngôn ngữ giảng dạy chính cho các khóa học trong khoa. Các khóa học tiếng Hakka và tiếng Nhật sử dụng ngôn ngữ đích làm ngôn ngữ giảng dạy chính. Xác minh ngôn ngữ: Sinh viên lấy bằng cử nhân phải vượt qua các trình độ trung cấp và cao cấp của tiếng Trung, tiếng Hakka sơ cấp, tiếng Nhật sơ cấp và tiếng Anh sơ cấp. Chú trọng bình đẳng giữa lý thuyết và thực hành: Nội dung học tập của khóa học bao gồm cả việc xây dựng lý thuyết và ứng dụng thực tế.

 • Đại học Á Châu – ASIA (Đài Trung)

Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung - Đại học Á Châu – ASIA
Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung – Đại học Á Châu – ASIA

Khoa Ngoại ngữ và Văn học của Đại học Châu Á luôn được sinh viên yêu thích trong cả chương trình đại học và sau đại học, chương trình giảng dạy được thiết kế theo lộ trình chương trình sáng tạo cho sinh viên ngày nay. Sinh viên của ASIA được nâng cao hiểu biết toàn cầu và trải nghiệm cá nhân cách giao tiếp, văn hóa và ngôn ngữ làm việc cùng nhau.Sinh viên của trường được thúc đẩy bởi vì các khóa học tập trung, hướng tới tương lai và nhằm phát triển đầy đủ trình độ ngoại ngữ của mọi sinh viên. 

Một tính năng yêu thích của khóa học mà sinh viên thích thú và hưởng lợi là nhiều lớp học quy mô nhỏ là sự tương tác chia sẻ giữ sinh viên với giảng viên của mình. Nghiên cứu trên lớp và sách chỉ là một phần của việc học vì sinh viên của chúng tôi sẽ trải nghiệm công việc thực tế thông qua thực tập của sinh viên. Đây là cách sinh viên tiếp thu những gì họ đã học trong lớp học và sau đó trải nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp thực tế bên ngoài trường đại học hoặc thực tế giảng dạy tại một trường học địa phương. Sinh viên của chúng tôi cũng có thể vượt trội thông qua một loạt các hoạt động vui nhộn bằng cách tham gia vào các cuộc thi ngôn ngữ, câu lạc bộ sinh viên, biểu diễn kịch cho học sinh lớp 12, và nhiều hoạt động hữu ích khác.

 • Đại học Quốc lập Thành Công – NCKU (Đài Nam)

Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung - Đại học Quốc lập Thành Công – NCKU (Đài Nam)
Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung – Đại học Quốc lập Thành Công – NCKU (Đài Nam)

Đại học Quốc lập Thành Công dựa trên nhu cầu giao lưu văn hóa quốc tế mà mở rộng Trung tâm Thực nghiệm ngôn ngữ. Sau đó, do mở rộng, nó được đổi tên thành Trung tâm tiếng Trung để dạy các khóa học liên quan đến tiếng Trung cho người nước ngoài. Mỗi năm, trung tâm có hơn 1.000 học viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới có độ tuổi từ 18 đến 70 nhằm thực hiện sứ mệnh “Nói hết con đường để Thành công”.

Trường được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ chỉ định thực hiện chương trình “Học bổng Ngôn ngữ Trọng điểm”, và là trường duy nhất tại Đài Loan thực hiện khóa học này, đồng thời đảm nhận “Khóa học Ngôn ngữ Chuyên sâu Mùa hè Đài Loan”, đã đạt được kết quả đáng chú ý. Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung thì NCKU là một trong những lựa chọn sáng giá.

 • Đại học Quốc Lập Đài Nam – NUTN (Đài Nam)

Đại học Quốc Lập Đài Nam – NUTN (Đài Nam)
Đại học Quốc Lập Đài Nam – NUTN (Đài Nam)

Mục tiêu giáo dục của Đại học Quốc Lập Đài Nam là trau dồi cho học sinh khả năng cao về ngôn ngữ Trung Quốc truyền thống và hiện đại, sáng tạo thư pháp và giảng dạy tiếng Trung ở nước ngoài để họ có thể trở thành những nhà ngôn ngữ và văn học xuất sắc, nghệ sĩ thư pháp và giáo viên dạy tiếng Trung ở nước ngoài hiện đại xã hội. Hơn nữa, chúng tôi nuôi dưỡng tiềm năng nghiên cứu học thuật nâng cao của sinh viên để phát triển ở họ sự hiểu biết sâu sắc về các ngành khoa học nhân văn.

Hiện tại có mười bốn giáo viên toàn thời gian, bao gồm ba giáo sư, bảy phó giáo sư và bốn phó giáo sư. Trong số đó, mười hai người có bằng tiến sĩ và hai người có bằng thạc sĩ đang công tác tại NUTN

 • Đại học Quốc lập Tôn Trung Sơn – NSYSU (Cao Hùng)

Đại học Quốc lập Tôn Trung Sơn – NSYSU (Cao Hùng)
Đại học Quốc lập Tôn Trung Sơn – NSYSU (Cao Hùng)

Trường Đại học Quốc lập Tôn Trung Sơn nhằm phát triển các giá trị nhân văn Bộ cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thấm nhuần lịch sử, văn học và những tư tưởng triết học với hy vọng rằng học sinh có thể rèn luyện tinh thần nhân văn, phát triển khả năng phản chiếu bản thân và trau dồi khả năng phán đoán giá trị dựa trên đạo đức.Trí thức Trung Quốc coi truyền thống tốt đẹp của họ là học văn học, lịch sử và triết học.

Để đào tạo sinh viên NSYSU có suy nghĩ toàn diện, đặc biệt là khi du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung tại trường. Mặc khác phấn đấu cho sự phát triển giáo dục Đài Loan mục tiêu của NSYSU hướng đến giáo dục sinh viên của mình tìm bản sắc Trung Hoa, tôn trọng người khác và quan tâm đến môi trường, thực hành những gì được hướng dẫn học thuật sử dụng trong cuộc sống. Để mở rộng tầm nhìn quốc tế, sinh viên được yêu cầu ghi nhớ ngành nghề và lịch sử. Một mặt, sinh viên luôn ghi nhớ việc giao dịch, mặt khác họ được khuyến khích tích cực đóng góp cho các vấn đề quốc tế.Nâng cao năng lực chuyên môn cam kết đào tạo sinh viên về năng lực tốt nhất không chỉ trong nghiên cứu học thuật và ứng dụng ngôn ngữ và văn học, mà còn trong việc thực hiện các trách nhiệm về đất đai, chẳng hạn như làm gương và thúc đẩy sự hòa hợp xã hội.Sinh viên được kỳ vọng sẽ trở thành những công dân toàn cầu hiện đại sở hữu các giác quan về lịch sử, trách nhiệm và thế giới.

 • Đại học Sư phạm Cao Hùng – NKNU (Cao Hùng)

Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung - Đại học Sư phạm Cao Hùng – NKNU (Cao Hùng)
Đại học Sư phạm Cao Hùng – NKNU (Cao Hùng)

Mục đích ban đầu của Khoa ngôn ngữ Trung tại Đại học Sư phạm Cao Hùng này là đào tạo nhân tài nghiên cứu hàn lâm và giáo viên tiếng Trung cấp trung học cơ sở. Trong những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu của chính sách giáo dục quốc dân và sự chuyển mình của nhà trường, ngoài việc tiếp nối hai mục tiêu trên, mục tiêu giáo dục còn nhấn mạnh đến sự phát triển đa dạng để đáp ứng nhu cầu của xã hội, vì vậy mục tiêu dạy học của bộ phận này là:

 • Tạo ra các học giả với những hiểu biết độc đáo về nghiên cứu Sinology
 • Trau dồi cho giáo viên trung học có thành tích cao trong việc giảng dạy tiếng Trung
 • Tạo ra những người làm văn nghệ có tính kế thừa và truyền bá văn hóa xã hội
 • Phát triển đội ngũ nhân viên hành chính có đóng góp chuyên môn cho các tổ chức quốc gia

Tại NKNU bộ môn này có một đội ngũ giáo viên hùng hậu và tâm huyết với nghề. Giáo viên toàn thời gian và bán thời gian gồm có: 18 giáo viên chính thức: 8 giáo sư, 8 phó giáo sư và 2 phó giáo sư.Tất cả giáo viên toàn thời gian đều có bằng tiến sĩ, chuyên sâu về nghiên cứu và nghiêm túc trong giảng dạy, là những thầy, cô giáo ưu tú. 23 giáo viên kiêm nhiệm: 2 giáo sư, 4 phó giáo sư, 6 phó giáo sư và 11 giảng viên. Hầu hết họ đều có bằng tiến sĩ, luôn xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, góp phần giúp NKNU luôn thu hút sinh viên du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung.

Chi phí du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung 

Sau đây OHA Taiwan xin chia sẻ đến bạn về mức học phí về các trường du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung 

Trường

Học phí

Đại học Quốc lập Đài Loan – NTU

50.460 TWD/ kỳ

Đại học Sư phạm Đài Loan – NTNU

22.000 TWD / kỳ

Đại học Quốc lập Trung Ương – NCU

45,691 TWD / kỳ

Đại học Trường Canh – CGU

30.000 TWD / kỳ

Đại học Sư phạm Đài Trung – NTCU

46,000 TWD /kỳ

Đại học Á Châu – ASIA

47,170 TWD / kỳ

Đại học Quốc lập Thành Công – NCKU

30.311 TWD /kỳ

Đại học Quốc Lập Đài Nam – NUTN

45,691 TWD / kỳ

Đại học Quốc lập Tôn Trung Sơn – NSYSU

49,460 TWD / kỳ

Đại học Sư phạm Cao Hùng – NKNU

25,700 TWD / kỳ xuân

27,500 TWD / kỳ hè và kỳ thu

Làm sao để học tốt khi du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung

Để học tốt ngôn ngữ Trung môi trường là điều rất cần thiết việc bạn chọn du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung sẽ cho bạn một môi trường rèn luyện xuyên suốt, nhanh chóng tiếp thu và thực hành thông thạo. Ngoài ra bạn cũng phải thật siêng năng, chăm chỉ rèn luyện kỹ năng phát âm, kỹ năng viết chữ tượng hình, và kỹ năng phản xạ nghe – nói tự tin giao tiếp hơn. Bạn có thể tìm các người bạn khác của mình tạo thành nhóm cùng cố gắng học hỏi mỗi ngày, với cách học này bạn sẽ không thấy nhàm chán, nản lòng. 

Cơ hội làm việc sau khi du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung

Ngôn ngữ Trung hiện nay được sử dụng thông thạo tại nhiều nước khác trên thế giới, thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện nay nhằm đa dạng ngôn ngữ phát triển bản thân. Cơ hội học ngôn ngữ Trung tại Đài Loan sẽ giúp bạn có chuyên môn cao hơn chuyên tâm với việc phát triển ngôn ngữ và đạt được Chứng chỉ năng lực Hoa Ngữ thành tích cao, nhờ đó hồ sơ của bạn sẽ đẹp hơn trong mắt các ông chủ lớn hay gia nhập với các tập đoàn đa quốc gia. Ngoài ra nếu bạn có mong muốn phát triển con đường học thuật của mình, với nền tảng ngôn ngữ tốt bạn có thể đăng ký tham gia học bổng dành cho du học Đài Loan hệ Thạc sĩ. 

Lời kết

Thông qua bài viết này OHA Taiwan hi vọng bạn sẽ có được quyết định phù hợp cho mình khi đến với du học Đài Loan ngành ngôn ngữ Trung. Trong quá trình tìm hiểu về các điều kiện du học Đài Loan hệ đại học bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của OHA Taiwan. Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe và đồng hành cùng bạn lên kế hoạch cho một hành trình học tập thuận lợi nhất.

Fanpage: Du học Đài Loan OHA

Linked in: Education & Human Resource Group – OHA

Email: Info@ohataiwan.com

Hotline: 08.468.57.468

Leave a Reply