Ngành du lịch – Du học Đài Loan nên chọn trường nào?

Ngành du lịch - Du học Đài Loan nên chọn trường nào?

Du học Đài Loan ngành du lịch quả là một lựa chọn sáng suốt. Hằng năm Đài Loan thu hút một lượng lớn khách du lịch đến đây tham quan, nghỉ dưỡng, và dường như ai đã đến với Đài Loan một lần thì sẽ không khỏi nhung nhớ mà phải trở lại lần hai. Vì điều đó nhân sự cho ngành du lịch tại Đài Loan là điều vô cùng cần thiết nhất các nhân lực chất lượng cao. Du học Đại học tại Đài Loan bạn sẽ được đào tạo với quy mô đạt chuẩn quốc tế cũng như được trải nghiệm thực tế mọi cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, được giao lưu văn hoá biết thêm những điều tuyệt vời tạo nên tiếng vang cho quốc đảo này.

Du học Đài Loan ngành du lịch có gì đặc biệt

Du học Đài Loan ngành Du Lịch có điểm gì đặc biệt
Du học Đài Loan ngành Du Lịch có điểm gì đặc biệt

Đến với Đài Loan bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp hoàn mỹ như tranh vẽ, từ núi cao đến biển lớn, đa dạng phong phú, từ vẻ đẹp cổ xưa đến cả hình ảnh hiện đại hoá bật nhất.Tại Đài Loan dù bạn đến vào thời điểm nào cũng sẽ có một chuyến đi trải nghiệm tuyệt vời, bốn mùa bốn vẻ đẹp cứ thế mà khiến người ta mê đắm kèm theo đó là vô số các lễ hội, sự kiện độc đáo vào đầu năm mà bạn không nên bỏ qua.

  • Mùa xuân thì tiết trời man mát, dạo quanh các con đường trên thành phố Đài Bắc bạn còn được ngắm hoa đào khoe sắc chẳng cần phải đến tận nước Nhật phồn hoa
  • Mùa hạ cũng chỉ dao động nhiệt độ từ 27°C ~ 34°C ôn hoà dễ chịu, vào mùa này cùng nhau về phía nam Đài Loan để được thỏa sức tham gia lặn biển san hô tại thị trấn Kenting. Hay ghé đến “Thị trấn thầm lặng” Hengchun từng được biết đến qua bộ phim “Cape No. 7”
  • Đến mùa thu mùa được xem là “Mỹ cảnh nhân gian” cả Đài Loan như thay màu áo mới, sắc đỏ của màu lá phong ngập tràn mọi ngõ ngách. Khi ánh hoàng hôn buông xuống sắc vàng ngập trời hoà với màu đỏ áo mới xứ Đài từ từ buông nhẹ khuất vào mặt nước xanh ngọc bích trên hồ Nhật Nguyệt, đúng là một mỹ cảnh ngây ngất lòng người.
  • Mùa Đông tại Đài Loan diễn ra khá ngắn, có chút tuyết rơi, trời se lạnh thưởng thức món lẩu cay nóng, vừa thổi vừa ăn vậy mà không khỏi nghiện. Thích nhất là vào mùa này là được ngâm mình trong suối nước nóng XinBeitou quên cả thời gian. 

Sơ lược bấy nhiêu của Đài Loan chắc bạn cũng hiểu tại sao Đài Loan lại mê người và phát triển du lịch đến thế. Sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn quyết định đến với du học Đại học tại Đài Loan đặc biệt là du học Đài Loan ngành Du lịch.

Ngành du lịch nên học ở trường nào khi du học Đài Loan

Chính phủ Đài Loan luôn rất ủng hộ cho giáo dục nước nhà, bởi nơi đây họ tin tưởng rằng “Con người làm gốc rễ” Khi góc rễ phát triển thì mới có thể sinh sôi làm được nhiều việc to lớn hơn. Thế nên các trường rất tích cực tham gia phát động, trong đó có những trường đã đem lại thành công thực tế đào tạo ra thế hệ nhân tài chất lượng cao không chỉ phát triển cho Đài Loan mà còn với các nước khác. Đã đóng góp tích cực cho sự thiếu hụt nhân lực chất lượng cao trong ngành du lịch, và mang danh tiếng Đài Loan vang xa khắp nơi về hiệu quả giáo dục. 

  • Đại học Đạm Giang – TKU (Đài Bắc)

Du học Đài Loan ngành du lịch tại Đại học Đạm Giang – TKU (Đài Bắc)
Du học Đài Loan ngành du lịch tại Đại học Đạm Giang – TKU (Đài Bắc)

Đây là trường đại học đầu tiên ở Đài Loan áp dụng Quản lý Chất lượng Toàn diện (TQM), được giới thiệu vào năm 1992. Năm 2006, Giải thưởng Chất lượng Tamkang được khởi xướng để công nhận các khoa xuất sắc đã cam kết với TQM. Xếp hạng trong 8 trường đại học được các doanh nghiệp yêu thích nhất bình chọn tại Đài Loan. Sinh viên sẽ được song song giữa kiến thức nền tảng và thực tập tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu Đài Loan. Trước khi tốt nghiệp sinh viên đã được xác nhận hoàn thành 400 giờ làm việc thực tế, cơ hội dễ dàng tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

  • Đại học Phụ Anh – FYU (Cao Hùng)

Du học Đài Loan ngành du lịch tại  Đại học Phụ Anh – FYU (Cao Hùng)
Du học Đài Loan ngành du lịch tại Đại học Phụ Anh – FYU (Cao Hùng)

Đại học Phụ Anh một trong những trường đào tạo đứng đầu tại Cao Hùng nhất là đối với ngành du lịch. Tất cả các khoa của trường đều đạt chứng chỉ giáo dục quốc tế IEET, trình độ học vấn và năng lực chuyên môn của sinh viên sẽ được chấp nhận tại 24 quốc gia bao gồm Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc đại lục và Singapore, giúp sinh viên tốt nghiệp hội nhập với các tiêu chuẩn quốc tế.Xây dựng mô hình giảng dạy thực hành, tích hợp kỹ năng nghề nghiệp giảng dạy thực tế, nâng cao khả năng vận hành thực tế. Sinh viên tốt nghiệp tại trường FYU có số sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm ngay nằm TOP 3 tại Đài Loan. 

  • Đại học Khoa học Kỹ thuật Vạn Năng – VNU (Đào Viên)

Du học Đài Loan ngành du lịch tại Đại học Khoa học Kỹ thuật Vạn Năng – VNU (Đào Viên)
Du học Đài Loan ngành du lịch tại Đại học Khoa học Kỹ thuật Vạn Năng – VNU (Đào Viên)

Đại học Khoa học Kỹ thuật Vạn Năng là trường đào tạo nhân lực ngành du lịch đứng đầu Đài Loan. Tỷ lệ có việc làm của sinh viên tốt nghiệp gần như đạt 100%, và trường VNU có thiết bị giảng dạy, thí nghiệm và thực hành tốt hiện nay. Trường còn tạo điều kiện cho sinh viên tích cực học tập đạt thành tích tốt nhất bằng các học bổng giá trị 100% học phí hoặc các hình thức khác khuyến khích sinh viên cố gắng phấn đấu nhiều hơn. 

  • Đại học Nam Hoa – NHU (Đài Nam)

Du học Đài Loan ngành du lịch tại Đại học Nam Hoa – NHU (Đài Nam)
Du học Đài Loan ngành du lịch tại Đại học Nam Hoa – NHU (Đài Nam)

Đại học Nam Hoa hướng đào tạo sinh viên của mình đạt chuẩn Quốc tế hoá nhằm đáp ứng các yêu cầu cao của doanh nghiệp trên toàn cầu. Tạo điều kiện giúp sinh viên có nhiều cơ hội phát triển và mở rộng cơ hội của mình hơn. Trường hướng song song giữa đào tạo học thuật và thực tiễn giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu hơn. Điểm đặc biệt nhất mà chỉ có tại Đại học Nam Hoa chính là trường xây dựng riêng một khu vực ăn chay cho các sinh viên theo Đạo Phật. Trường có những quan tâm và giúp đỡ cho các sinh viên Phật Giáo, hơn hết là khích lệ tinh thần sinh viên tích cực trong học tập bằng những chương trình học bổng giá trị thiết thực giảm học phí, miễn trả học phí hay thậm chí là giúp đỡ các điều kiện khác cho sinh viên có thành tích xuất sắc nhưng hoàn cảnh khó khăn. 

  • Đại học Khoa học Kỹ thuật Tu Bình – HUST (Đài Trung)

Du học Đài Loan ngành du lịch tại Đại học Khoa học Kỹ thuật Tu Bình – HUST (Đài Trung)
Du học Đài Loan ngành du lịch tại Đại học Khoa học Kỹ thuật Tu Bình – HUST (Đài Trung)

Đây là tiền thân của các trường Đại học Miền Trung Đài Loan. Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Tu Bình là sự phát triển trong tương lai của bộ phận bao gồm việc phối hợp với các chính sách của chính phủ đối với sáu ngành công nghiệp đang phát triển và xu hướng ngày càng tăng của du lịch quốc tế ở Miền Trung Đài Loan. Trường liên tục tăng cường các liên minh và đào tạo thực tế với các ngành du lịch và giải trí để nuôi dưỡng tài năng xuất sắc với kỹ năng kiến ​​thức chuyên ngành và tầm nhìn toàn cầu. Mục tiêu của trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Tu Bình là dạy sinh viên có các kỹ năng chuyên nghiệp về quản lý, du lịch và giải trí. Chương trình học tập trung vào quản lý du lịch và quản lý khu nghỉ dưỡng & khách sạn. Ngoài ra, quản lý sòng bạc được thêm vào các khóa học. Chương trình Nhà máy Du lịch như Pha chế Đồ uống Sáng tạo, Các Khóa học Làm bánh dựa trên Thực hành Tự làm và Khóa học Thực hành dành cho Các ngành Văn hóa và Sáng tạo. 

Chi phí du học Đài Loan ngành du lịch 

Đối với chi phí du học Đài Loan so với các nước như Anh Mỹ Úc nổi tiếng về giáo dục, hay thậm chí là cả các nước đứng đầu trong cùng khu vực như Nhật, Hàn, Singapore. Bạn vẫn có thể nhận được điều kiện học tập tốt nhất chất lượng đại chuẩn thế giới, quy mô không kém cạnh bất kì nước nào mà học phí và đời sống thì vô cùng hợp lý với khả năng. Ngoài ra nếu bạn có thể đạt đủ điều kiện du học Đài Loan hệ Đại học với thành tích xuất sắc bạn còn có cơ hội nhận được học bổng tài trợ chi phí học tập cùng khí sinh hoạt. Ở điểm này Đài Loan là đất nước khá tâm lý, sẵn sàng chia sẻ gánh nặng với những nhân tài có khả năng học thuật cũng như chuyên tâm cho việc học đạt thành tích tốt nhất. 

Sơ lược về học phí du học Đài Loan ngành du lịch

Trường 

Học kỳ

Đại học Đạm Giang

39,000 TWD / KỲ

Đại học Phụ Anh

53,870 TWD / KỲ

Đại học Khoa học Kỹ thuật Vạn Năng

58.000 TWD / KỲ

Đại học Nam Hoa

49000 TWD / KỲ

Đại học Khoa học Kỹ thuật Tu Bình 

48.000 TWD / KỲ 

[ Mức học phí này có thể thay đổi tuỳ thời điểm, vui lòng liên hệ OHA Taiwan để nhận thông tin mới nhất]

Cơ hội làm việc sau khi du học Đài Loan ngành du lịch 

Chắc rằng sẽ không thiếu cơ hội để bạn có thể vận dụng kiến thức của mình sau khi đã hoàn thành chương trình du học Đài Loan hệ Đại học. Có rất nhiều cơ hội ngay tại Đài Loan chiêu mộ bạn ở lại làm việc nếu bạn muốn tiếp tục gắn bó với đất nước tươi đẹp này. Hay nếu bạn có mong muốn tiếp tục du học Đài Loan hệ Thạc sĩ ngành du lịch có rất nhiều sự hỗ trợ khuyến khích hỗ trợ bạn từ trường và Chính Phủ Đài Loan giúp bạn tiếp tục con đường học thuật của mình. Các chương trình đào tạo du lịch tại các trường hiện nay đều đã được áp dụng Toàn cầu hoá dù bạn chọn đến nơi nào phát triển thì vẫn có thể đáp ứng những yêu cầu tiêu chuẩn của ngành du lịch, không bị giới hạn cơ hội phát triển của bạn. 

Chọn một đất nước mạnh về du lịch và cả học thuật như xứ Đài để đến học tập thì chắc rằng đó là một quyết định không thể đúng đắn hơn. OHA Taiwan đồng ủng hộ với lựa chọn của bạn khi đến với du học Đại học Đài Loan nhất là du học Đại học ngành du lịch.

Lời Kết

Với những chia sẻ chi tiết về các trường bạn nên chọn đến du học Đại học Đài Loan ngành du lịch, OHA Taiwan tin rằng bạn sẽ có những quyết định phù hợp nhất với sự phát triển của mình trong tương lai. Nếu bạn có các thắc mắc về điều kiện du học Đài Loan hệ Đại học hoặc có nhu cầu tìm hiểu về du học Đài Loan hệ Thạc sĩ đừng ngần ngại liên hệ ngay với các tư vấn viên của OHA Taiwan. Đội ngũ chúng tôi luôn trực tuyến để có thể giải đáp thắc mắc cho bạn một cách chính xác và sớm nhất.  

Fanpage: Du học Đài Loan OHA

Linked in: Education & Human Resource Group – OHA

Email: Info@ohataiwan.com

Hotline: 08.468.57.468

 

Leave a Reply